Xe trộn bê tông 2019 HOWO 14M3

Liên hệ
Hãng sản xuất:HOWO
Ký hiệu / Model:14M3
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:14/11/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:2019
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
6 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe Trộn Bê Tông Howo 14m3 - Thùng Trộn Sunhunk 2019 Mới Tại Hồ Chí Minh

Mô tả:
Xe trộn bê tông Howo 14m3 - Thùng trộn Sunhunk 2019


Xuất xứ:                 Trung Quốc


Năm sản xuất:         2019


Tiêu chuẩn khí thải: Euro 4


Bồn trộn:                SUNHUNK

Thông số kỹ thuật:

 

Công Ty Ô Tô Vạn Xuân là đơn vị đại diện phía nam của Trường Thịnh Group phụ trách nhập khẩu và phân phối các dòng xe trộn bê tông đến từ Trung Quốc

Xe trộn bê tông howo 14 khối (14 m3) là sản phẩm mới nhất mà công ty chúng tôi đang triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, trước đây xe trộn bê tông howo chủ yếu các sản phẩm với thể tích bồn nhỏ hơn như xe trộn bê tông Howo 5 khối, xe trộn bê tông howo 7 khối, xe trộn bê tông howo 10 khối, xe trộn bê tông howo 12 khối.

Với lợi thế thể tích lớn, xe trộn bê tông howo 14 khối (14m3) rất phù hợp với những cung đường ngắn hoặc phục vụ dự án nội bộ, các công trình có trạm trộn bê tông tại chỗ, ưu điểm rõ rệt nhất của xe trộn 14 khối là tiết kiệm được thời gian, chi phí với cùng một khối lượng bê tông cung cấp.

Ngoài sự khác biệt về thể tích bồn trộn, xe trộn bê tông howo 14 m3 vẫn giữ nguyên được những tính năng ưu việt của dòng xe Howo đã được nhiều khách hàng tin dùng, với cabin HW76 đơn giản nhưng đậm nét mạnh mẽ, phụ tùng dễ dàng thay thế và luôn có sẵn, giá cả phụ tùng cabin HW76 lại rất hợp lý.

Xe trộn bê tông Howo 14 khối 2019 được trang bị động cơ 380 HP vô cùng mạnh mẽ, thay cho động cơ 336HP truyền thống, động cơ mới với công suất lớn hơn đảm bảo cho hiệu suất làm việc đáp ứng phù hợp với thể tích bồn 14 khối. Ngoài ra, với động cơ D10 mới, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 giúp giảm thiểu khí độc hại phát thải ra môi trường.

Xe trộn bê tông Howo 14 khối vẫn sở hữu giàn chân (hệ thống cầu) cứng cáp vốn có, với bộ giảm tốc bánh xe (cầu vi sai hay còn gọi cầu dầu) giúp chiếc xe hoạt động trong công trình lầy lội hoặc gồ ghề một cách dễ dàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng xe trộn bê tông howo, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách chiếc xe với chất lượng cao và giá cả rẻ nhất cùng thương hiệu và phân khúc.

Ngoài xe trộn bê tông howo, cty chúng tôi còn các sản phẩm khác như: 

Xe đầu kéo Howo A7 380, Howo A7 420, 

xe ben Howo 3 chân, xe ben Howo 4 chân

Xe trộn bê tông Hongyan 7 khối

Xe trộn bê tông Hongyan 10 khối

Xe trộn bê tông Hongyan 12 khối

Xe ben Hongyan 3 chân

Xe ben Hongyan 4 chân

Xe đầu kéo Hongyan 380

Xe đầu kéo Hongyan 390

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách thông số kỹ thuật xe trộn bê tông Howo 14 khối để quý khách tham khảo, rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.