Xe thu gom rác ISUZU 9 M3 thùng rời

Liên hệ
Hãng sản xuất:ISUZU
Ký hiệu / Model:9 M3
Serial / Part-number:thùng rời
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:26/04/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe chở rác thùng rời ISUZU 9 m3 Mới Tại Hà Nội
 
Hãng sản xuất: ISUZU
Xuất xứ: Nhật Bản
Nơi bán: Hà Nội
Tên sản phẩm : xe chở rác thùng rời isuzu 9 m3
Danh mục : Xe chở rác thùng rời
Loại xe nền : xe tải isuzu 8 tấn
Động cơ : 6HK1-E2N
Công suất động cơ: 177kw
Tình trạng : Mới 100% nhập nguyên chiếc
 
Chất thải sinh hoạt nhiều nơi chưa được thu gom, xử lý hiện là một trong những nguy cơ lớn gây ô nhiễm môi trường. Vì thế, nâng cao nhận thức người dân, để cùng hưởng ứng việc thu gom xử lý rác sinh hoạt ngay từ hộ gia đình là một việc làm vô cùng cần thiết hiện nay.
Nếu như ở các loại xe khác, các bộ phận thường dính liền với nhau thì ở loại xe chở rác kiểu thùng rời này lại ngược lại. Xe được cấu trúc bao gồm hai bộ phận chính tách rời nhau: một, xe cơ sở là các loại xe tải bình thường của các hãng như Hino, Isuzu, Dongfeng, Hyundai,… thậm chí là các loại xe tải được lắp ráp tại Việt Nam; hai là hệ thống chuyên dụng chở rác bao gồm thùng đựng rác rời và cơ cấu nâng hạ.
 
Xe chở rác thùng rời ISUZU 9 m3 này có khả năng cơ động cao và chuyên chở được một khối lượng rác lớn. Thùng chứa của nó có thể được tách rời một cách dễ dàng nhờ cơ cấu nâng hạ để đặt tại các điểm tập trung rác thải. Sau đó cứ định kỳ, xe tải sẽ đến lần lượt từng nơi để chở các thùng rác rời về nơi tập kết và xử lý.
 
Ưu điểm của Xe chở rác thùng rời ISUZU 9 m3:
– Xe chở rác thùng rời chuyên dùng để vận chuyển tất cả các loại rác thải khác nhau, kể cả vật liệu xây dựng và các loại phế thải đặc trưng khác;
– Xe có kết cấu đặc biệt: tự nâng cẩu, vận chuyển và đổ xả rác;
– Một đầu xe tải cơ sở có thể được ghép dùng với nhiều loại thùng chứa rác khác nhau, chỉ cần chúng có cùng kích thước để ghép nối là được.
– Xe chở rác loại này có thể thu gom và vận chuyển một lượng rác lớn, giúp giải quyết được vấn nạn rác thải hiện nay;
– Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
 
Với những ưu điểm vượt trội như thế, xe chở rác thùng rời được xem là một loại xe chuyên dụng rất hữu ích không chỉ dành cho việc thu gom, vận chuyển rác thải mà còn có thể dùng để vận chuyển các loại hàng hóa khác nữa.
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự