Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe cuốn ép chở rác HINO WU342-130HD 6m3 Hiệp Hòa Mới tại Hà Nội
 
Xe ô tô cuốn ép chở rác trên nền xe cơ sở hiệu HINO
Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Sản xuất theo thông số kỹ thuật khách hàng yêu cầu.
 Xe cơ sở WU342-130HD
 Dung tích  thùng  chứa rác 6 m3
 Tổng trọng  tải (kg) 8.25
 Tải trọng chở  rác (kg) 2940
 Kích thước  tổng thể 6.470x1.970x2.520
 (LxWxH)(mm)
 Công suất lớn  nhất 104.1kW/2.700 rpm
 Sơn bề mặt   Sơn được nhập khẩu từ Đức
 Bơm thủy lực,  van  thủy lực   Nhập khẩu từ Ý
 Xi lanh thủy lực   Ống, cần, zoăng phớt nhập khẩu từ Ý, được hoàn thiện và lắp ráp tại nhà máy công ty Hiệp Hòa
Tình trạng:           Mới
 
 
Thông tin sản phẩm
Xe cuốn ép, chở rác trên nền xe cơ sở ISUZU, HINO - loại 6 m3, có trang bị nắp đậy thủy lực.
Xe ép cuốn chở rác Hiệp Hòa được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa trên cơ sở được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp phép. Xe được chế tạo bởi Thép chuyên dùng chống mài mòn (Thép SPA-H nhập khẩu từ Nhật Bản) chuyên dùng trong việc chế tạo container, giúp cho xe nhẹ hơn, chịu va đập tốt hơn, chống mài mòn,và cơ tính (giới hạn chảy, giới hạn bền ) cao hơn gấp 2 lần so với thép thông dụng.
 
Xe cơ sở ISUZU có chassic cực vững chắc, được làm từ thép nguyên thanh không hàn chắp nối, do đó kết cấu xe luôn vững chắc. Hệ thống phanh của xe hiện đại, được điều khiển bằng khí nén trợ lực chân không mang tới hiệu quả phanh tốt hơn. Ngoài ra còn trang bị 2 phanh phụ là phanh đỗ và phanh xả, giúp nâng cao khả năng an toàn của xe , ngoài ra khách hàng có thể chọn xe cơ sở khác như: HINO, HUYNDAI, THACO,… và các thông số kỹ thuật có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
 
 Các bộ phận cuốn ép rác bao gồm thanh sau, máng cuốn, lưỡi cuốn, lưỡi ép, tấm cố định, con trượt. Với thời gian 1 chu kì ép không quá 20s, cơ cấu cuốn ép rác bằng xi lanh thủy lực tác động 2 chiều mạnh mẽ. Sơn bề mặt xe ép cuốn chở rác được nhập khẩu từ Đức. Bơm van, ống, cần được nhập khẩu từ Ý, và được hoàn thiện và lắp ráp tai Hiệp Hòa.
 
Ngoài ra, xe cuốn ép chở rác còn được trang bị các thiết bị kèm theo như đèn quay trên nóc xe, đèn chiếu phía sau thùng xe ép rác, bộ đồ nghề tiêu chuẩn theo xe, sách hướng dẫn sử dụng,…
 
Môi trường đang là một lĩnh vực được xã hội quan tâm rất nhiều, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe cong người. Chính vì thế mà dòng sản phẩm Xe môi trường ra đời, cụ thể là dòng xe cuốn ép chở rác đã giúp con người rất nhiều, về nhân công, thời gian, an toàn và chi phí. Hiệp Hòa vinh dự được sản xuất và lắp ráp sản phẩm này tới tay quý khách hàng.
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự