Xe thu gom rác DONGFENG 9 M3

Liên hệ
Hãng sản xuất:DONGFENG
Ký hiệu / Model:9 M3
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:19/10/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe cuốn ép rác Dongfeng 9 m3 Mới Tại Hà Nội
 
Hãng sản xuất: Dongfeng
Xuất xứ: TRUNG QUỐC - VIỆT NAM
Nơi bán: Hà Nội
Tên sản phẩm : Xe Dongfeng ép chở rác 9khối
Danh mục : XE ÉP RÁC
Tình trạng : Mới 100% nhập nguyên chiếc
 
Là nhà nhập khẩu, lắp ráp xe ép rác trong đó có xe ép rác 9 m3 - khối dongfeng cung cấp và góp phần làm sạch  cho môi trường đô thị, kiểu dáng xe ép rác 9 khối dongfengvà chủng loại phong phú giá cả hợp lý cùng với sự đảmbảo về giá trị sử dụng xe ép rác ,cũng như tạo cho quý khách nhanh chóng thu lại lợi nhuận cao nhất khi sử dụngsản phẩm xe ép rác 9 khối dongfeng của CNC  motor.
 
Xe cuốn ép rác Dongfeng 9 m3 có những ưu điểm vượt trội của xe cuốn ép rác
 
– Với khả năng tự động thu gom rác từ các xe rác đẩy tay giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của con người. Khi nhận rác từ các xe rác đây tay , rác sẽ được ép thành khối gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích thùng, nhờ đó mà thùng xe sẽ chứa được một khối lượng rác lớn hơn.
 
– Thùng xe được chế tạo dày dặn với kích thướng lớn kèm theo nắp đậy kín giúp ngăn ngừa sự lan tỏa khó chịu của các mùi rác thải, từ đó bảo vệ an toàn cho sức khỏe người đi đường và hạn chế sức ép lên môi trường không khí.
 
Nhìn chung thì xe cuốn ép rác được thiết kế chi tiết cẩn thận giúp giảm thiểu tối đa các mùi do rác mang lại, đồng thời diện tích thùng ép rác lớn, lực ép mạnh giúp vận chuyển được lượng rác nhiều. Vậy nên, đây là loại xe chuyên dụng hoàn hảo cho hoạt động dọn sạch vệ sinh đường phố mà các cơ quan chức trách, đặc biệt là các công ty môi trường đô thị không thể bỏ qua trước thực trạng môi trường và rác thải như hiện nay.
 
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự