Xe thu gom rác DAEWOO 22 M3

Liên hệ
Hãng sản xuất:DAEWOO
Ký hiệu / Model:22 M3
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:26/04/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe cuốn ép rác DAEWOO 22 m3 Mới Tại Hà Nội
 
Hãng sản xuất: DAEWOO
Xuất xứ: DAEWOO - HAN QUOC
Nơi bán: Hà Nội
Tình trạng: Mới 100%
Tên sản phẩm : Xe Daewoo ép chở rác 22 khối
Danh mục : XE ÉP RÁC
Loại xe nền : Xe Daewoo K7CEF
Động cơ : DAEWOO K7CEF
Công suất động cơ: 250 KW
Tình trạng : Mới 100% nhập nguyên chiếc
 
Xe Daewoo ép chở rác 22 khối  được tập đoàn Daewoo Hàn quốc sản xuất  nhằm phục vụ tốt hơn việc thu gom rác thải , trên cơ sở nền là xe tải Daewoo cùng với nhu cầu thu gom rác thải đã tạo nên xe Daewoo ép chở rác 22 khối   , kiểu dáng , chủng loại xe Daewoo ép chở rác 22 khối  phong phú cùng giá cả hợp lý cùng với sự đảm bảo về giá trị sử xe Daewoo ép chở rác 22 khối , đồng thời  tạo cho quý khách nhanh chóng thu lại lợi nhận cao nhất khi sử dụng sản phẩm xe Daewoo ép chở rác 22 khối  của daewoo motor
 
Xe cuốn ép rác DAEWOO 22 m3 có những ưu điểm vượt trội của xe cuốn ép rác
 
– Với khả năng tự động thu gom rác từ các xe rác đẩy tay giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của con người. Khi nhận rác từ các xe rác đây tay , rác sẽ được ép thành khối gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích thùng, nhờ đó mà thùng xe sẽ chứa được một khối lượng rác lớn hơn.
 
– Thùng xe được chế tạo dày dặn với kích thướng lớn kèm theo nắp đậy kín giúp ngăn ngừa sự lan tỏa khó chịu của các mùi rác thải, từ đó bảo vệ an toàn cho sức khỏe người đi đường và hạn chế sức ép lên môi trường không khí.
 
Nhìn chung thì xe cuốn ép rác được thiết kế chi tiết cẩn thận giúp giảm thiểu tối đa các mùi do rác mang lại, đồng thời diện tích thùng ép rác lớn, lực ép mạnh giúp vận chuyển được lượng rác nhiều. Vậy nên, đây là loại xe chuyên dụng hoàn hảo cho hoạt động dọn sạch vệ sinh đường phố mà các cơ quan chức trách, đặc biệt là các công ty môi trường đô thị không thể bỏ qua trước thực trạng môi trường và rác thải như hiện nay.
 
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự