Xe thang SKYJACK SJ46AJ 16.15 mét

Liên hệ
Hãng sản xuất:SKYJACK
Ký hiệu / Model:SJ46AJ
Serial / Part-number:16.15 mét
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:02/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
5 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán xe nâng người SKYJACK SJ46AJ 16.15m gấp khúc mới tại HN
 
Model:                           SJ46AJ
Chiều cao làm việc:      16.15 m
Chiều cao sàn :             14.15 m
Tầm với ngang:             7,68 m
Diện tích sàn làm việc:  1.83 m x 0.76 m
Trọng lượng:                 6 981 kg
Tải trọng:                       227 kg
 
 
Xe nâng ống lồng dạng gấp khúc Skyjack SJ63AJ với thiết kế dạng ống lồng – gấp khúc, có chiều cao sàn làm việc 21,38 m, tải trọng làm Xe nâng dạng gấp khúc Skyjack SJ 46AJ với thiết kế dạng gấp khúc, có chiều cao sàn làm việc 16,15 m, tải trọng làm việc lên tới 227kg. Số người tối đa làm việc là 2 người
Xe nâng người được hãng Skyjack đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế động cơ nhằm giúp có thể hoạt động liên tục trong những môi trường làm việc khắc nghiệt với tải trọng lớn.
Hãng xe nâng nổi tiếng Skyjack cung cấp hệ thống linh kiện dành cho xe nâng dạng cắt kéo, xe nâng dạng ống lồng, xe nâng dạng gấp khúc và khung nâng dạng di động. Sản xuất xe nâng chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu và phương châm của hãng Skyjack. Vì vậy bằng cách thiết kế xe nâng có kỹ thuật tiên tiến vượt trội, nó làm giảm chi phí dịch vụ cần thiết để duy trì và bảo trì bảo dưỡng xe nâng Skyjack. Việc thay thế phụ tùng xe nâng là dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho tất cả loại máy.
Xe nâng dạng ống lồng Skyjack có động cơ hiệu quả và chi phí bảo trì thấp, là loại xe nâng có khả năng làm việc ở địa hình không bằng phẳng với lực kéo tuyệt vời và dễ lái. Sản phẩm xe nâng Skyjack được bảo hành 2 năm, thêm vào giá trị chu kỳ sống của sản phẩm trong ngành công nghiệp xe nâng.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự