Xe thang SAGOLIFTER SWP3012

Liên hệ
Hãng sản xuất:SAGOLIFTER
Ký hiệu / Model:SWP3012
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:01/10/2020
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Xe (thang) nâng người ziczac 300kg-12mét Sagolifter là sản phẩm đã được Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn đăng ký thương hiệu và đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE. Nhằm đáp ứng cho các ngành công nghiệp trên cao như công trình chiếu sáng công cộng, lắp đặt đường ống thoát hơi cho các tòa nhà cao tầng ….. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ, đã tạo cho mình thương hiệu riêng và có chỗ đứng thật vững vàng trên thị trường Việt Nam.

Thông số kỹ thuật cơ bản của xe (thang) nâng người ziczac 12 mét Sagolifter

Model: SWP3012

Hãng sản xuất : Bestmax

Thương hiệu : Sagolifter

Lắp ráp : China

Tải trọng nâng lớn nhất : 300 kg

Chiều cao nâng cao nhất : 12 mét

Chiều cao làm việc : 14 mét

Kích thước mặt sàn làm việc : 2.3 x 1.3 mét

Kích thước tổng thể của thang : 2.68 x 1.6 x 1.9 mét

Công suất motor : 3Kw

Động cơ điện : 24V

Tự trọng bản thân : 2400kg

Chất lượng sản phẩm : mới 100%

Bảo hành : + thân thang 24 tháng

                + acquy, mạch điện : 9 tháng

                   + bánh xe : 6 tháng

 

Tiêu chuẩn CE – Tiêu chuẩn để xuất khẩu vào thị trường Châu Âu

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE (European Conformity) là nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hóa (theo qui định) và được coi như hộ chiều thương mại vào thị trường EU … Theo luật định của cộng đồng Châu Âu hầu hết các sản phẩm điện – điện tử (trừ một số sản phẩm) đều phải mang dấu CE mới được lưu thông trên thị trường Châu Âu. Để các sản phẩm được nhập khẩu và lưu thông trên thị trường EU thì hàng hóa phải bảo đảm một số yêu cầu của EU về môi trường, sức khỏe và sự an toàn.

Nhãn hiệu CE được đưa ra vào năm 1985 bởi một nghị quyết của Hội đồng EC, để góp phần giúp đỡ giảm bớt các rào cản kỹ thuật đối với việc thương mại trong EU. Nhãn hiệu CE hài hòa các quy tắc và tiêu chuẩn kỹ thuật trong các nước thành viên, qua đó kết quả thử nghiệm và chứng nhận được công nhận lẫn nhau trong EU bởi các chính sách chung. Nó không chứng nhận chất lượng hoặc cấp giấy chứng nhận xuất xứ, mà đúng hơn là một nhãn hiệu hành chính mà không dành cho khách hàng hoặc người tiêu dùng. Nó chỉ loan báo cho giới thẩm quyền liên hệ rằng nó có một giấy chứng nhận phù hợp với các quy định của EU. Nhãn hiệu CE, do đó bạn có thể gọi nó là một "hộ chiếu kỹ thuật" cho một sản phẩm, mà nhà thầu cài đặt tự chịu trách nhiệm.

Nếu sản phẩm được sản xuất theo các quy định của châu Âu, các nhà chức trách tin rằng các yêu cầu cơ bản pháp lý về y tế, bảo vệ môi trường và người tiêu dùng và đối với an toàn được đáp ứng. Hoàn thành các thủ tục đánh giá sự phù hợp cho phép đính kèm nhãn hiệu CE lên sản phẩm.

Nhãn hiệu CE là bắt buộc đối với các sản phẩm, được tiêu thụ tại 27 nước EU và ở cả các nước Iceland, Liechtenstein và Na Uy (các nước thuộc Khu vực kinh tế Châu Âu).

Ứng dụng của xe (thang) nâng người 12 mét giá rẻ tại TpHCM

Thang nâng người dùng để nâng – hạ người hay hàng hóa bằng điện (acquy) trong các công trình, nhà máy, xí nghiệp có đặc thù công việc phải làm trên cao. Thích hợp cho các công thi công điện lưới, công trình chiếu sáng công cộng, vệ sinh nhà cao tầng, gắn các bảng hiệu, hộp đèn, banner quảng cáo … Thang nâng – hạ hoàn toàn bằng điện (acquy), di chuyển bằng sức người đẩy.

Sử dụng xe (thang) nâng người giá rẻ như thế nào cho đúng cách

Trước tiên bạn phải tuân theo qui định mà nhà sản xuất đưa ra là nâng đúng tải trọng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang.

Khi di chuyển phải hạ thang xuống mức thấp nhất.

Đặt thang ở bề mặt phẳng không có độ dốc nghiêng.

Bạn cần bảo đảm nguồn điện cung cấp cho thang phải đầy đủ khi làm việc, tránh tình trạng đang sử dụng mà nguồn điện bị hết vì như vậy sẽ mất thời gian và giảm năng suất.

Khi thang đang vận hành nghiêm cấm đưa tay hoặc vật cứng vào khung zic zắc vì như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Khi sử dụng xong bạn nên hạ thang xuống mức thấp nhất, trước tiên vì sự an toàn của bạn sau đó là bảo vệ tuổi thọ của thang nhé.

Mua xe (thang) nâng người 12 mét giá rẻ ở đâu?

Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xe nâng, đã có thể trở thành công ty sản xuất xe nâng với thương hiệu riêng của mình là xe nâng Sagolifter. Và là nhân phối độc quyền cho nhiều hãng xe nổi tiếng của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Đức …

      Hãy liên hệ với đại lý xe nâng của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và báo giá xe (thang) nâng người 12 mét  nhanh nhất

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN - SAI GON INDUSTRIAL COMPANY LIMITED

ĐC : 20/32 Hồ Đắc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

VPGD : 154/1 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng : 133 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

ĐT:  0987 975 840 – 028 22 44 1039   –    Fax: 028.3849.6080 

Email : thamsg39@gmail.com

  • Chi Nhánh Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn tại miền Tây

ĐC : Quốc Lộ 1A, Tổ 6, Ấp Phú Thành, Xã Tân Phú, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long

  • Văn phòng Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn tại Hà Nội

ĐC : K14 – KCN Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Khi bạn mua hàng tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng, giá hợp lý, đúng tiêu chuẩn chất lượng. Nhân viên nhiệt tình tư vấn, hàng luôn có sẳn tại kho, giao hàng nhanh trong vòng 24 giờ. Bảo trì nhanh chóng, tận nơi …