Xe thang 2019 KIA K165

2.000.000.000 đ /
Hãng sản xuất:KIA
Ký hiệu / Model:K165
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:06/12/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:2019
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
5 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán XE THANG NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO 15M KIA K165-ATOM150 Mới 2019 Tại Hà Nội

. Model:     K165

• Mã SP:SP1350

• Nhóm SP:Xe thang nâng người

• Công thức bánh xe:Xe 4x2 (2 chân)

• Hãng sản xuất:Thaco Trường Hải

• Tải trọng:Xe từ 2 đến 5 tấn

• Khoảng giá:Từ 1 tỷ 2 đến 2 tỷ

• Kiểu dáng:Thang nâng người

• Tổng trọng lượng cho phép:3.900 Kg

• Năm sản xuất:2019 - 2020

• Tình trạng:Còn xe

Xe thang nâng người làm việc trên cao 15 m KIA K165/ATOM150. Xe cơ sở Thaco Kia K165 với linh phụ kiện nhập khẩu Hàn Quốc, sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, phần thang nâng người 15 mét Atom150 nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Xe thang nâng người nhỏ gọn, tiện dụng giúp cho quá trình làm việc trên cao như cắt tỉa cành cây, thay bóng đèn, vệ sinh nhà cao tầng hay sửa chữa điện trên cao... trong phạm vi hẹp được thực hiện tốt. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

1. Cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng
Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại phụ tùng xe tải chuyên dụng, xe tải nặng của các hãng: Howo Sinotruck, Dongfeng, Faw, Camc, Shacman, Hyundai, Hino, Isuzu… trên thị trường, cùng với chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu giáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điệu kiện địa hình cũng như nhu cầu công việc của Quý khách hàng.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe tải chuyên dụng, xe tải nặng và phụ tùng thay thế nhập khẩu nguyên chiếc và tất cả phụ thùng đều chính hãng do chúng tôi phân phối.
Phụ tùng xe tải được thành lập dựa trên lòng quyết tâm xây dựng một thương hiệu Nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô tải uy tín, với nền tảng vững chắc về kiến thức kỹ thuật, kinh doanh và kinh nghiệm thực tế cũng như năng lực tài chính lành mạnh. Chúng tôi có những bước tiến vượt bậc về ngành cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng.

2. Quan điểm kinh doanh xe và phụ tùng
- Phân phối phụ tùng thay thế: Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu.
- Cam kết kinh doanh xe và phụ tùng: Chúng tôi cung cấp cho khách hàng không phân biệt lấy số lượng nhiều hay ít, giá cả hợp lý cho mọi khách hàng đẻ khách hàng yên tâm sử dụng hay nhằm mục đích kinh doanh, Hàng chính xác chất lượng và chất lượng đảm bảo. Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, không nhập nhèm về chủng loại, giá hàng bán thống nhất dù khách mới hay khách quen. Quý khách có thể trả lại mà không cần lý do trong thời gian cho phép.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự