Xe nâng đầu HYUNDAI HD650

Liên hệ
Hãng sản xuất:HYUNDAI
Ký hiệu / Model:HD650
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:28/11/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe Nâng Đầu HYUNDAI HD650 Mới Tại Hồ Chí Minh

Thương hiệu: Thaco Hyundai

Mã sản phẩm: HD650

Nhãn hiệu động cơ: D4DB

Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

Thể tích : 3907       cm3

Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 96 kW/ 2900 v/ph

Tình trạng:  Mới

Xe Nâng Đầu Thaco HD650 là dòng xe tải Hyundai từ lâu đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và được khách hàng đón nhận. Với chất lượng vượt trội, động cơ bền bỉ và phù hợp với mọi loại địa hình ở Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu thị trường đang tăng trưởng mạnh và nhu cầu vận tải chở xe, cho máy công trình của các đơn vị vận tải. Ô TÔ AN PHƯỚC xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu xe Hyundai nâng đầu Thaco HD650 chở máy công trình.
Xe Nâng Đầu Thaco HD650

Ngoại thất xe nâng đầu Thaco Hyundai HD650 được thiết kế dựa trên khí động học, màu xanh tím và trắng quen thuộc. 

Nội thất xe tải nâng đầu thaco HD650 sang trọng, đầy đủ, với bảng hiển thị trên taplo cụ thể người lái xe có thể tự tin vững tay lái. điều hòa 2 chièu theo xe chất lượng theo hãng hyundai phù hợp với người sử dụng. Cửa kính chỉnh điện tự động lên xuống tùy theo mục đích sử dụng, tay lái gật gù. Cần gạt số êm ái tạo cho người sử dụng cảm giác an toàn khi thay đổi hướng di chuyển.

Động cơ xe nâng đầu chở máy công trinh HD650 được đặt ngay sau cabin người lái dễ dàng cảm nhận, theo dõi đặc biệt với những lái xe đường trường. Với hệ thống phanh khí xả cuppo an toàn tuyệt đối cho người lái khi đổ dốc, đèo trên đường đồi núi. Bình nhiên liệu 100 lít được thiết kế cẩn thận và đảm bảo an toàn. 
Xe Tải THACO HYUNDAI HD650 Nâng Đầu

Xe tải nâng đầu chở máy công trình THACO HYUNDAI HD650 là sản phẩm mới nhất được Ô TÔ AN PHƯỚC đóng mới đưa ra thị trường với ưu thế về tải trọng, chất lượng bền bỉ, ưu đãi giá cạnh tranh do là đơn vị trực tiếp phân phối xe hyundai nên xe chở máy công trình HD650 sẽ là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi trong thời gian tới.

 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự