Xe nâng đầu HYUNDAI HD320 gắn cẩu SOOSAN 10 tấn

Liên hệ
Hãng sản xuất:HYUNDAI
Ký hiệu / Model:HD320
Serial / Part-number:gắn cẩu SOOSAN 10 tấn
Tình trạng:Đã qua sử dụng
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:24/07/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe nâng đầu Hyundai HD320 gắn cẩu SOOSAN 10 tấn Cũ tại HN

Thông số kỹ thuật xe nâng đầu gắn cẩu Soosan 10 tấn
Trọng lượng bản thân : 19470 kG
Phân bố : - Cầu trước : 10930 kG
- Cầu sau : 8540 kG
Tải trọng cho phép chở : 10400 kG
Số người cho phép chở : 2 người
Trọng lượng toàn bộ : 30000 kG

Cẩu Soosan 10 tấn model SCS1015LS:
Thiết kế 5 đốt (đoạn) cần cho tầm vươn xa lớn nhất : 20,7 m
Tải trọng nâng lớn nhất : 10000 kg/ 3m
Tình trạng: đã qua sử dụng
Xe nâng đầu gắn cẩu Soosan 10 tấn là dòng xe chở máy công trình Hyundai 4 chân được trang bị thêm cẩu 10 tấn SCS1015LS giúp chiếc xe có thêm công dụng như một chiếc xe tải gắn cẩu vừa có thể dùng để chở máy xúc, lu, ủi, các loại máy công trình, máy nông nghiệp...
 
Xe nâng đầu gắn cẩu SOOSAN 10 tấn
Sản phẩm xe Hyundai HD320 gắn cẩu Soosan 10 tấn có chân nâng đầu chở máy công trình được chúng tôi thiết kế và sản xuất mới dựa trên nhu cầu của nhiều quý vị khách hàng. Với một chiếc xe như vậy giúp tăng hiệu quả năng xuất sử dụng, giúp giải quyết được nhiều loại hình công việc, vận chuyển dễ dàng.So với xe nâng đầu chở máy công trình cũ giá xe chở máy công trình Hyundai Hd320 của chúng tôi luôn cạnh tranh cùng chất lượng mới 100% quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng
- Với thiết kế 2 trong 1 chân nâng đầu vừa làm chân cẩu giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc.
- Thiết kế cẩu Soosan 10 tấn trên xe giúp chiếc xe có thể sử dụng hoàn toàn như một chiếc xe tải gắn cẩu bình thường. Cẩu Soosan được nhập khẩu từ Hàn Quốc hiện tại đang được sử dụng rất phổ biến ở thị trường Việt Nam.
- Thiết kế chân trống sau và thang lên xuống hoàn toàn bằng điều khiển thủy lực giúp chiếc xe khi chở các loại máy công trình, máy nông nghiệp như: chở máy xúc, máy lu, máy ủi, máy gặt... lên xuống một cách dễ dàng.
- Bửng xe được thiết kế có thể tháo rời thuận tiện cho việc vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau.
 
Xe Hyundai 4 chân được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Hyundai Motor Việt Nam. Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Hyundai Motor Hàn Quốc. Hyundai HD320 có 2 loại động cơ, Hyundai HD320 công suất 340Ps trang bị động cơ D6AC, Hyundai HD320 công suất 380Ps trang bị động cơ D6CA.
 
Xe tải nâng đầu Hyundai HD320 4 chân được nhiều người Việt Nam ưa dùng bởi tính ưu việt và hiệu quả kinh tế của những chiếc xe tải thương hiêu Hyundai mang lại cho người sử dụng. Xe bền bỉ với thời gian cứng cáp, chịu tải tốt nhất, dễ sửa chữa bảo dưỡng, phụ tùng thay thế sẵn có, giá thành rẻ, thiết kế thân xe bằng loại thép chịu lực đặc biệt do bên phía nhà máy Hàn Quốc sản xuất trực tiếp với công nghệ luyện kim tiên tiến nhất hiện có. Phần chassis được thiết kế các lỗ trên sắt-xi một cách khoa học tại các điểm khác nhau để tránh sự giản nở của kim loại, khoảng sáng gầm xe rộng rãi, chắc khỏe, khả năng quá tải cao nhất trong các dòng xe cùng phân khúc thị trường.
 
Ngoại thất xe nâng đầu gắn cẩu : Bố trí cần gạt nước & Đèn pha mới trên xe cung cấp khả năng hiển thị hoàn hảo trong bóng tối. Đèn pha rõ ràng kính mới và hiệu quả có phản xạ bề mặt phức tạp trong đó tiếp tục mở rộng phạm vi của sự chiếu sáng đường cho phép ánh sáng được phát ra để hiệu quả tốt nhất có thể.
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự