Xe nâng đầu AUMAN C3400 5 chân 20.5 Tấn

Liên hệ
Hãng sản xuất:AUMAN
Ký hiệu / Model:C3400
Serial / Part-number:5 chân 20.5 Tấn
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:28/10/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe Nâng Đầu Chở Máy 5 Chân Thaco Auman C3400 20.5 Tấn Mới tại Hà Nội

 Hãng xe THACO
 Mã xe THACO AUMAN C3400
 Loại xe
 Xe Chuyên Dùng
 Xe Nâng Đầu Chở Máy Công Trình

Auman là chiếc xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ tiên tiến, với 85% công việc được quản lý theo phương pháp số hóa và sử dụng công nghệ chấn dập 3D, khoan chassis đa chiều với công nghệ cao mang tới khả năng chịu tải cực tốt cho khung sườn.

Thaco Auman 20.5 tấn được trang bị động cơ Weichai mạnh mẽ vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, thân thiện với môi trường. Để đảm bảo cho Thaco Auman 20.5 tấn chịu tải được tốt, một trong những tiêu chí quan trọng của xe tải chở máy công trình, chassis của Thaco Auman 20.5 tấn được chế tạo bằng thép hợp kim, kết cấu vững chắc  và bản lớn hơn các dòng sản phẩm cùng phân khúc. Sản phẩm được trang bị cầu Steyr (Áo), 2 cấp (nhông truyền) mạnh mẽ, chịu tải tốt và đảm bảo an toàn, chống gãy láp khi vận hành với tải trọng lớn. Bên cạnh đó, hệ thống nhíp dày kết hợp với hệ thống balance (cân bằng)  tăng khả năng chịu tải cho sản phẩm

An toàn phù hợp với mọi địa hình
 
Thaco Auman 20.5 tấn đáp ứng được mọi yêu cầu về tiêu chí an toàn, rất cần thiết đối với dòng xe nâng đầu chở máy công trình. Hệ thống phanh khí nén tác động 2 dòng kết hợp phanh tay lò xo tích năng (locked) và phanh khí xả với hiệu quả phanh cao đem đến cho Thaco Auman C1790/W380 khả năng vận hành an toàn trên mọi địa hình, nhất là khi đổ đèo. Hộp số Fast Gear (Mỹ) 2 cấp số (12 tiến, 2 lùi) phù hợp để vận hành trên nhiều địa hình khác nhau; ly hợp điều khiển thủy lực, trợ lực khí nén giúp lái xe vào số nhẹ nhàng, chính xác. Bên cạnh đó, với cơ cấu cắt và cài cầu giữa, lái xe có thể chủ động chọn chế độ 1 hoặc 2 cầu tùy theo nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Mặt khác, cơ cấu khóa vi-sai sẽ giúp xe vượt lầy tốt, nhất là khi tải trọng lớn.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự