Xe đông lạnh HYUNDAI HD99 6.5 Tấn Đô Thành

850.000.000 đ /
Hãng sản xuất:HYUNDAI
Ký hiệu / Model:HD99
Serial / Part-number:6.5 Tấn Đô Thành
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:29/10/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe Tải Hyundai HD99 6.5 Tấn Đô Thành Thùng Đông Lạnh Mới tại Hà Nội

 Hãng xe HYUNDAI ĐÔ THÀNH
 Mã xe HD99
 Loại xe
 Xe Tải Hyundai Đô Thành
 Xe Tải 6.5 Tấn Hyundai HD99
 Tải Trọng 6500 kg

Hyundai hd99 6.5 tấn được Hyundai Đô Thành trang bị cho lưới tản nhiệt thoáng, đẹp, chắc chắn, có khả năng làm mát động cơ nhanh,đèn pha Halogen giúp người lái quan sát tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra bậc lên xuống cabin cũng rất rộng rãi, dễ dànglên xuống, kính chiếu hậu đời mới quan sát dễ dàng hơn, đi cùng với góc cửa mởrộng, thuận tiện di chuyển.Ca bin của xe rộngrãi, có thể chở thoải mái 3 người. Tay lái được trợ lực bằng thủy lực, hốc đựng đồ bên trên tiện lợi.Xe tải Hyundai HD99 được trang bị động cơ D4DB với dung tích xi lanh 3.907cc 4 kỳ 4xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước,cùng với ưu điểm động cơ mạnh mẽ, hoạtđộng bền bỉ, ổn định cho công suất cao, tiêu hao nhiên liệu ít. Hệ thống khung gầm chắc chắn khả năng quá tải cao.

Xe Tải Hyundai HD99 6.5 Tấn Thùng Đông Lạnh được thiết kế dựa trên chiếc xe Hyundai HD72 3.5 Tấn, về kiểu dáng thì không có gì thay đổi so với mẫu xe cũ, chỉ có một vài đặc điểm được Hyundai Đô Thành chỉnh sửa để có thể nâng tải lên được 6.5 Tấn. Xe được lắp ráp bằng linh kiện nhập khẩu 3 cục gồm Cabin, Sát xi và Động cơ, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

Nội thất của Hyundai HD99 6.5 tấn thực sự khiến người sử dụng ngạc nhiên khi lần đầu bước lên cabin với Tablo được thiết kế bằng vân gỗ sang trọng, chứ không phải bằng nhựa như những chiếc xe tải khác.Ca bin của xe rộng rãi, có thể chở thoải mái 3 người. Tay lái được trợ lực bằng thủy lực, hốc đựng đồ bên trên tiện lợi.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự