Xe đông lạnh HINO XZU650L 1.45 Tấn

Liên hệ
Hãng sản xuất:HINO
Ký hiệu / Model:XZU650L
Serial / Part-number:1.45 Tấn
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:25/11/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe Tải ĐôngLạnh Hino XZU650L 1.45 Tấn Mới Tại TP HCM

Xe Tải ĐôngLạnh Hino XZU650L 1.45 Tấn

Hãng Sản Xuất: HINO

Model:              XZU650L 

Tải Trọng chuyên chở: 1.45 Tấn

Tình trạng: Mới

Đông lạnh thực phẩm là phương pháp kéo dài thời gian kể từ khi chuẩn bị thực phẩm cho đến khi ăn. Kể từ thời xa xưa, nông dân, ngư dân và người săn thú đã bảo quản ngũ cốc và thực phẩm có được trong các căn nhà không được giữ ấm trong mùa đông. Đông lạnh bảo quản thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ nhằm biến nước trong thực phẩm thành băng do đó làm ngăn cản sự phát triển của hầu hết các vi sinh vật.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, có hai quy trình: cơ học và cryogenic (hoặc đóng băng flash). Động học của việc đóng băng là rất quan trọng để bảo vệ chất lượng và kết cấu của thực phẩm. Đông lạnh nhanh tạo ra các tinh thể băng nhỏ hơn và duy trì cấu trúc tế bào. Đông lạnh cryogenic là công nghệ đông lạnh nhanh nhất có sẵn bằng nhiệt độ nitơ lỏng cực thấp -196°C (-320°F)

Bảo quản thực phẩm trong nhà bếp trong suốt thế kỷ 20 và 21 được thực hiện bằng tủ lạnh gia đình. Lời khuyên cho chủ hộ gia đình là cần đông lạnh thực phẩm ngay trong ngày mua hàng. Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm hỗ trợ lời khuyên này, với điều kiện thực phẩm đã được lưu trữ đúng cách cho đến thời điểm đó.

Ngày nay với công nghệ hiện đại, tình trạng giữ lạnh thực phẩm có thể tiến hành ở nhiệt độ rất thấp và hầu như quanh năm.

Hiện ĐẠI PHÁT TÍN cung cấp xe bảo ôn, xe lạnh, xe đông lanh, xe hino có thùng đông lạnh giữ nhiệt cho thực phẩm tươi trong quá trình vận chuyển đi các tỉnh, hoặc từ biển vô đất liền, hoặc từ cao nguyên lên đồng bằng....

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự