Xe đông lạnh HINO FG8JPSB 8 Tấn thùng bảo ôn

Liên hệ
Hãng sản xuất:HINO
Ký hiệu / Model:FG8JPSB
Serial / Part-number:8 Tấn thùng bảo ôn
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:06/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0

CÔNG TY TNHH LEXIM

Đang online
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe đông lạnh HINO FG8JPSB 8 tấn thùng bảo ôn  Mới tại Hà Nội
 
Hãng SX :             HINO   
Model :                 FG8JPSB      
Tải trọng:              8 tấn           
Tình trạng:           Mới
 
Xe tải hino 8 tấn thùng bảo ôn là dòng xe tải hino 8 tán thùng đông lạnh có model FG8JPSP ,xe tải hino 6 tấn thùng bảo ôn , xe tải hino 5 tấn thùng bảo on , xe tải hino thùng đông lạnh , xe tải chở hải sản , xe chuyên dụng
 
Xe tải hino 8 tấn thùng bảo ôn  có model là FG8JPSB thùng đông lạnh . xe được thiết kế đặc biệt để chuyên chở hàng hóa có tính chất đặc trưng như hàng thủy sản , hàng thực phẩm , yêu cầu độ lạnh cao và đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho những chuyến đi dài ngày. xe tải hino 8 tấn thùng bảo ôn được đóng trên ce tải hino nhật bản và được lắp ráp tại Việt Nam. xe  tải hino 8 tấn sử dụng cơ dầu 7684 cc sử dụng hệ thống phun nhiên liêu trực tiếp cho công suất cực đại lên tới 235 PS.
 
Xe tải hino 8 tấn thùng đông lạnh thùng xe được lắp ghép bằng những tấm Panel cách nhiệt giúp hàng hóa bên trong thùng xe được đảm bảo ,sàn thùng được trang bị sàn inox dập sóng có rãnh thoát nước giúp hàng hóa bên trong luôn luôn được đảm bảo không bị ướt. hệ thống máy lạnh trên  xe tải hino 8 tấn thùng đông lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ theo tùng loại hàng hóa. hệ thống máy lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 5 tới -25 độ c.
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự