Xe đông lạnh HINO FG8JPSB 8 tấn

Liên hệ
Hãng sản xuất:HINO
Ký hiệu / Model:FG8JPSB
Serial / Part-number:8 tấn
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:04/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0

CÔNG TY TNHH LEXIM

Đang online
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe đông lạnh HINO FG8JPSB 8 tấn  Mới tại Hà Nội
 
Hãng SX :             HINO   
Model :                 FG8JPSB    
Tải trọng:              8 tấn           
Tình trạng:           Mới
Xe đông lạnh HINO FG8JPSB 8 tấn là dòng xe hino FG8JPSB được thiết kế để chuyển những mặt hàng như thực phẩm , hàng đông lạnh , kem, xe tải hino đông lạnh có hệ thống máy lạnh themal master nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn quốc với dộ lạnh sâu , độ bên cao.
 
Xe đông lạnh HINO FG8JPSB 8 tấn là dòng xe có thiết kế thùng hàng đặc biệt dùng để chuyên chở các mặt hàng đặc biệt như hàng thực phẩm đông lạnh , hải sản đông lạnh , thực phẩm tiêu dùng  hay kem...xe được đóng trên xe hino FG8JPSB . xe tải hino là dòng xe tải mang thương hiệu Nhật Bản , xe được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam bởi nhà máy Hino Motors Việt Nam.
 
Được đánh giá là dòng xe chất lượng cao hiện nay xe tải hino , xe hino thùng đông lạnh sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. hàng hóa luôn luôn được đảm bảo ổn định cho dù điều kiện bên ngoài có thay đổi. giá trị cốt lõi của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Xe đông lạnh HINO FG8JPSB 8 tấn có cấu tạo cơ bản:
- Khung dầm xe hino đông lạnh : I120 làm đà dọc, U đúc 100 làm đà ngang, khoảng cách giữa các đà ngang là 350mm đến 400 mmm. Sàn được sơn hai lớp(có 1 lớp chống gỉ).
- Sàn thùng đong lạnh : Sàn cách nhiệt  (Inox 201 day 0,6mm, lớp cách nhiệt, lớp đà u Inox âm, lớp  nhựa, lớp gỗ),được khóa góc theo công nghệ riêng để đảm bảo độ chắc chắn cho thùng hàng + sàn inox 201 sóng.
- Thành thùng Đông lạnh : hép tấm mạ mầu sơn tĩnh điện, cách nhiệt, Thép  tấm mạ mầu sơn tĩnh điện , được khóa góc theo công nghệ riêng để đảm bảo độ chắc chắn cho thùng hàng
- Nóc thùng : Thép tấm mạ mầu sơn tĩnh điện, cách nhiệt, Thép  tấm mạ mầu sơn tĩnh điện,được khóa góc theo công nghệ riêng để đảm bảo độ chắc chắn cho thùng hàng.
 
thùng thiết kế 2 cửa phía sau và 01 của mở bên hông.
- Lớp cách nhiệt bên trong :Thép tấm mạ mầu sơn tĩnh điện,  gỗ, thép tấm mạ mầu sơn tĩnh điện.
hệ thông làm lạnh Themal master , Hwa sung , Young Jin...
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự