Xe cứu hộ VEAM VT300 Dạng Sàn Trượt

Liên hệ
Hãng sản xuất:VEAM
Ký hiệu / Model:VT300
Serial / Part-number:Dạng Sàn Trượt
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:24/07/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe Cứu Hộ Giao Thông VEAM Dạng Sàn Trượt mới tại Hà Nội
 
Hãng SX :             VEAM    
Model :                 VT300
Tải trọng:              3.9 tấn  
Tình trang: Mới 100%

Xe Cứu Hộ Giao Thông Veam Dạng Sàn Trượt
Xe tải chuyên dụng Bảo Ngọc - chuyên phân phối các dòng xe tải veam và đã được nhiều khách hàng tin dùng. Nay chúng tôi xin giới thiệu dòng các dòng xe chuyên dùng mang thương hiệu Veam: xe tải gắn cẩu, xe cứu hộ giao thông, xe nâng đầu chở máy công trình, xe tưới nước rửa đường, xe cuốn ép chở rác...
 
Xe cứu hộ giao thông Veam sử dụng động cơ Hyundai D4DB- Hàn Quốc, cho công suất 130Ps. Đồng thời các linh kiện cầu- hộp số- ly hợp được nhập khẩu đồng bộ của Hyundai 3.5 tấn được lắp ráp hoàn thiện bởi nhà máy ô tô VEAM. Với nhiều cấu hình khác nhau có chiều dài sàn chở xe từ 5m đến 6m với tải trọng 4 tấn -5.7 tấn giúp xe có thể vận chuyển được các loại xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ ngồi một cách an toàn và tiện lợi. Xe cứu hộ VEAM được sử dụng nhiều đáp ứng nhu cầu giao xe ôtô cho các khách hàng ở xa mà không làm giảm đi giá trị của xe do phải tự chạy đến nơi giao hàng. Đặc biệt, xe cứu hộ VEAM được sử dụng trong công tác cứu hộ, cứu nạn nhờ trang bị tời kéo, càng nâng gầm xe hoặc trang bị  cần cẩu và càng kéo.
 
Xe Tải Veam VT300 là xe cứu hộ hạng nhẹ với tải trọng cho phép chở 3.9 tấn kích thước sàn(DxRxC): 5820 x 2160 x ---/--được dùng để  vận chuyển xử lý sự cố các loại xe tải nhẹ, xe khách nhỏ, xe con, xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ ..., hoặc xử lý các xe vi phạm của các cơ quan như cảnh sát giao thông, quản lý đường bộ, sân bay, bến tàu... Xe được lắp ráp các thiết bị nâng, kéo, sàn trượt dựa trên cơ sở khung gầm của xe VT300. Xe cứu hộ veam vt300 thao tác cứu hộ nhanh chóng, thuận tiện, an toàn trong mọi tình huống.
 
Cấu tạo xe cứu hộ giao thông Veam gồm 2 phần chính
- Sàn xe cứu hộ Veam: là một mặt sàn bằng kim loại đặt trên sassi xe cơ sở có khả năng trượt xuống đường để dễ dàng đưa các ô tô hỏng lên. Sau khi cố định chiếc xe hỏng vào sàn bằng các dây tăng chuyên dùng, sàn sẽ đưa chiếc xe hỏng lên lưng xe cứu hộ để chở đi.
- Càng nâng, kéo xe: là một thiết bị như một chiếc cần cẩu nhỏ được lắp phía sau, dưới gầm xe cứu hộ, nó có thể kẹp chặt 2 lốp trước của xe hỏng, nâng nửa trước hoặc sau của chiếc xe đó lên khỏi mặt đường để kéo xe di chuyển bằng các bánh còn lại.
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự