Xe chở bê tông VIMECO VMC-MT/XBT-01

Liên hệ
Hãng sản xuất:VIMECO
Ký hiệu / Model:VMC-MT/XBT-01
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:08/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Xe vận chuyển bê tông VIMECO VMC-MT/XBT-01 3m3 - 12m3 mới tại Hà Nội
 
Hãng sản xuất: VIMECO 
 Model: XBT-01
Mã hàng : VMC-MT/XBT-01
Xuất xứ : VIMECO-M&T
Tình trạng: Mới

 Xe cơ sở thuộc các thương hiệu: DEAWOO, Hyundai, Foton, Dongfeng, Zomlion, vv.... Kết cấu khung sắt xi vững chắc đảm bảo vận chuyển ổn định trên những địa hình công trường xây dựng, động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III, hệ thống trợ lực lái thủy lực đảm bảo điều khiển xe nhẹ nhàng và an toàn.
 
      Hệ thống thủy lực lắp trên xe cho hệ thống trộn bao gồm bơm thủy lực, mô tơ thủy lực, hộp giảm tốc, được lựa chọn từ các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới như Eaton-America, Rexroth-Germany; bonfiglioli-Italia; Danfoss, Daikin, Okubo-Japan.
 
      Thùng trộn được thiết kế và mô phỏng hoạt động trên máy tính đảm bảo tính ổn định khi quay ngay cả khi xe đang chạy, thiết kế cánh trộn 3D với góc xoắn, góc nghiêng, ngóc nâng và bước xoắn được tính toán đảm bảo quá trình nạp-trộn vật liệu nhanh, xả sạch, không dồn-đọng vật liệu trong thùng. Thùng trộn và cánh trộn được chế tạo bằng vật liệu thép chống mài mòn, độ bền của thùng trộn đạt tới trên 100.000m3.
     
      Hệ thống điều khiển sử dụng cơ cấu điều khiển liên động với động cơ xe bằng gạt tay, điều khiển tốc độ và chiều quay thùng trộn phía trên cabin và phía sau xe. Phễu nạp và xả vật liệu lắp đặt trên xe được chế tạo hai lớp bằng thép tấm có độ chịu mài mòn cao để tăng thời gian sử dụng. Thêm vào đó máng xả được trang bị cơ cấu nâng hạ và khóa định vị cơ khí, đảm bảo điều chỉnh vị trí miệng máng xả được thuận tiện và chắc chắn trong quá trình làm việc cũng như trong quá trình xe chuyển động trên đường.      
 
      Hệ thống bơm nước để rửa sử dụng áp lực khí nén trích từ hệ thống khí nén của xe, giảm thiểu việc bảo dưỡng và có độ tin cậy cao.    
 
      Với phương châm “All for you - Tất cả vì bạn” - Sản phẩm xe chuyển trộn bê tông do VIMECO-M&T cung cấp mang lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng với chi phí đầu tư hợp lý, được sử dụng rộng rãi và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.
 
 

Sản phẩm tương tự