Xe chạy mỏ XCMG XDM70

Liên hệ
Hãng sản xuất:XCMG
Ký hiệu / Model:XDM70
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Trung Quốc
Thời gian đăng:11/12/2020
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:2020
Đã dùng:Không xác định

Xe Ben Mỏ XCMG

Đang online
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

 

Xe Ben Mỏ 95 Tấn XCMG Nhập Khẩu Chính Hãng

Hãng sản xuất:                             XCMG

Model:                                          XDM70

Xuất xứ:                                       Trung Quốc

Trọng Tải lớn nhất:                     95 Tấn

Tốc độ lớn nhất khi tải:              37 km/h

Tình trạng máy:                           mới

 

1. Hệ thống truyền lực phù hợp với công nghệ hoàn thiện được áp dụng để đảm bảo tối đa hóa tốc độ của xe, đồng thời đảm bảo năng suất khá cao trên các con dốc và điều kiện đường xấu.

2. Trục trước là một cấu trúc không thể tách rời với vỏ trục hàn, có khả năng chịu tải đạt 25 tấn, đảm bảo hiệu suất tải nặng đáng tin cậy trên đường xuống. Bộ hãm tốc chính và bộ phận hãm bánh xe của trục sau giữa là các cấu trúc kết hợp hoàn thiện về mặt công nghệ cho xe tải hạng nặng và tải trọng định mức đạt 35 tấn. Trục giữa cầu sau được kết nối với khung xe tải thông qua khung chữ A và kết cấu đơn giản giúp bảo trì thuận tiện.

3. Hệ thống phanh dịch vụ và phanh đỗ kiểu tang trống dẫn động được chế tạo đặc biệt cho xe tải đi kèm với phanh xả động cơ và phanh xylanh; bên cạnh đó, một bộ làm chậm thủy lực là tùy chọn cho các điều kiện làm việc có tải trọng nặng, kinh tế và bền.

4. Cabin có không gian bên trong rộng và tầm nhìn rộng. Chứa đầy đủ các thiết bị và thiết bị như đèn báo, dụng cụ, chuông báo, đèn, công tắc điều khiển, radio, gạt nước, máy giặt và điều hòa không khí, v.v.

5. Các thông số như độ bền, độ cứng và độ bền mỏi của khung đã được CAE phân tích và tối ưu hóa để đảm bảo rằng độ bền và độ cứng được tăng lên

6. Xi lanh treo khí nén thủy lực được sử dụng cho trục trước và xi lanh treo cân bằng khí nén được sử dụng cho trục giữa phía sau với bộ tích lũy áp suất cao và thấp có thể giảm tác động từ đường và tải, do đó kéo dài tuổi thọ khung.

Mọi thông tin xin liên hệ:

XCMG Mining

Địa chỉ:       N07B2 khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 299 330

Email:        xcmgmining@gmail.com

Website:    https://vnxcmg.com/

 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự