Trạm trộn bê tông nhựa nóng 2020 VN TB AP 1500CB-CK-TĐ

7.000.000.000 đ /
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:TB AP 1500CB-CK-TĐ
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:07/05/2020
Địa điểm:Hải Dương
Năm sản xuất:2020
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
5 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH Thiết bị Công trình Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng

Công ty TNHH Thiết bị Công trình Việt Nam tên viết tắt là ENQ là nhà sản xuất chuyên chế tạo Trạm trộn bê tông Asphalt , Trạm trộn bê tông xi măng và các loại máy sản xuất vật liệu xây dựng ( Máy nghiền sàng cát, đá, máy sản xuất gạch…)

Với quy mô 4 nhà xưởng chế tạo trên tổng diện tích sử dụng 20,000 m2 đặt tại : Lô CN18, CCN Cao An, Cẩm Giàng, Hải Dương, lực lượng lao động hơn 50 người.

Với đam mê nghề nghiệp và mong muốn chế tạo được những thiết bị thương hiệu Việt Nam nhưng chất lượng không thua kém nước ngoài, ENQ đã không ngừng học hỏi và nỗ lực đến nay đã sản xuất gần 100 trạm trộn bê tông asphalt với các chủng loại công suất khác nhau từ 80T/H đến 160T/H. Các Trạm của chúng tôi được lắp đặt rải đều khắp cả nước.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Từ năm 2018 đến nay công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường mẫu trạm mới có hình dáng kích thước và chất lượng tương đồng với Trạm asphalt của hãng SPECO – Hàn Quốc và rất được khách hàng đánh giá cao.

Với thời gian giao hàng nhanh và hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt giá có tính cạnh tranh cao so với các sản phẩm của Hàn Quốc nhưng chất lượng thì gần như tương đương.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng tham khảo Website: http://tramtron.net/ hoặc Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thietbicongtrinhvn/

Rất mong được hợp tác và phục vụ.