Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Bơm Mỡ Khí Nén  MASADA MD-65 Mới Tại Hà Nội. 

Hãng sản xuất:       MASADA 

Model:                   MD-65

Tình trạng :           Mới

Thông số kĩ thuật:

- Áp suất khí vào: 6-8MPa

- Tỷ số nén: 50:1

- Áp suất bơm: 30-40MPa

- Lưu lượng mỡ bơm ra: 0,75 Lít/phút

- Dung tích: 40 lít

- Trọng lượng: 20Kg

- Kích thước: 45x45x90cm

Mô Tả :

Máy bơm mỡ khí nén Masada MD-65 sử dụng mức áp suất khá lớn lên tới 30- 40 MPa, qua đó lượng mỡ trung bình sản phẩm này có thể cung cấp vào khoảng 0.75 lít/phút.  Thông số này hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho các thao tác công việc của người dùng.

Một trong những yếu tố được khá nhiều người quan tâm khi có nhu cầu sở hữu một thiết bị bơm mỡ khí nén chính là dung tích bình chứa. Thông số này cho chúng ta biết được lượng mỡ mà sản phẩm có thể chứa để cung cấp cho hoạt động của máy. Sản phẩm máy bơm mỡ khí nén Masada MD-65 có thùng chứa với dung tích lên đến 40 L. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể bỏ quên nỗi lo về nhiên liệu cũng như số lần phải bổ sung  nhiên liệu cho máy.

Ngoài ra sản phẩm này cũng được người dùng đánh giá khá cao về độ bền trong quá trình sử dụng.  Bề ngoài của máy được làm với chất liệu kim loại cao cấp. Nhờ vậy nỗi lo về gỉ sét hay oxi hóa do một vài nguyên nhân từ môi trường làm việc được đẩy lùi hoàn toàn. Không chỉ vậy chiếc máy này cũng không bị tác động quá nhiều bởi ngoại lực từ  môi trường bên ngoài. Đối với sản phẩm máy bơm mỡ khí nén Masada MD-65, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ bền của máy trong quá trình sử dụng.

Tuy sở hữu những ưu điểm tuyệt vời trên, song chiếc máy này có trọng lượng khá khiêm tốn chỉ khoảng 20 Kg. Đây không hẳn là một con số quá lớn so với mặt bằng chung của các loại máy bơm mỡ khí nén.  Ngoài ra hãng sản xuất còn trang bị cho sản phẩm hệ thống bánh xe đa chiều cũng như phần tay đẩy được thiết kế phía sau giúp tăng khả năng di chuyển và điều khiển thiết bị trong quá trình sử dụng máy.

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm máy bơm mỡ khí nén

Giá thành sản phẩm

 

Công suất của thiết bị

Thương hiệu sản phẩm