Lọc dầu động cơ xe tải Trường Giang

Liên hệ
Hãng sản xuất:
Ký hiệu / Model:Không xác định
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Trung Quốc
Thời gian đăng:16/05/2019
Dùng cho bộ phận:Bầu lọc
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán lọc dầu động cơ xe tải Trường Giang Mới 100% Hà Nội


1. THÔNG TIN MÔ TẢ

Nhãn hiệu: Lọc dầu động cơ xe tải Trường Giang

Xuất xứ: Trung Quốc

Part Number:

Model xe: xe tải Trường Giang 

2.THÔNG TIN KHÁC

Lọc dầu động cơ xe tải Trường Giang được sản xuất và nhập khẩu từ nhà máy Trường Giang Dong Phong là liên doanh giữa 3 đối tác lớn: Công ty TNHH cơ giới nông nghiệp miền Bắc, Công ty TNHH công thương Thập Yến, Công ty TNHH xe ô tô thực nghiệp Đông Phong.

lọc dầu động cơ xe tải trường giang có vai trò vô cùng quan trọng trong động cơ. Bộ lọc dầu giúp loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi dầu động cơ của bạn có thể tích lũy theo thời gian vì dầu giữ cho động cơ của bạn sạch sẽ. Giúp tăng tuổi thọ cho động cơ, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng một động cơ máy.

Lọc dầu động cơ xe tải Trường Giang có cấu tạo bên ngoài là một kim loại có thể với một miếng đệm niêm phong cho phép nó được giữ chặt chẽ chống lại bề mặt giao phối của động cơ. Các tấm cơ sở của hộp có chứa miếng đệm và được đục lỗ với các lỗ quanh khu vực ngay bên trong miếng đệm. Một lỗ trung tâm được nối với bộ lọc dầu trên khối động cơ. Bên trong hộp có thể là vật liệu lọc, thường được làm từ sợi tổng hợp. Bơm dầu của động cơ chuyển dầu trực tiếp vào bộ lọc, nơi nó đi vào từ các lỗ trong chu vi của tấm cơ sở. Dầu bẩn được đưa qua (ép dưới áp suất) qua môi trường lọc và trở lại qua lỗ trung tâm, nơi nó lại vào động cơ.

Thiết bị phù hợp

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP