Động Cơ Xe Tải Weichai Landking WP series

Liên hệ
Hãng sản xuất:
Ký hiệu / Model:Không xác định
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:18/12/2019
Dùng cho bộ phận:Động cơ nguyên chiếc
VIET NAM
6 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Động Cơ Xe Tải Weichai Landking WP series Mới Tại Hà Nội

Tên sản phẩm: Động Cơ Xe Tải Nặng

Model: Landking WP 

Hãng sản xuất: Weichai Trung Quốc

Sử dụng cho xe: Tùy chọn

Giá sản phẩm: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin cơ bản

Landking – Là thương hiệu mạnh của Weichai Power,  là một đại diện của công nghệ năng lượng cao nhất thế giới và của lý thuyết sạch, bảo vệ môi trường.
Hàng loạt động cơ diesel Landking (Euro III)  được nghiên cứu và phát triển độc lập bởi Weichai  và nhà đồng thiết kế AVL là một trong các nhà cung cấp bộ phận quốc tế, là một sản phẩm chủ lực được thiết kế với các khoa học tiên phong và công nghệ của động cơ đốt trong, được trưởng thành và đáng tin cậy nhất theo tiêu chuẩn khí thải Euro III đó là khả năng của Euro IV, V.
Series động cơ diesel Landking Euro (III) N có số vòng quy lên đến 1900rpm, là bước đột phá kỹ thuật tuyệt vời, đạt đẳng cấp quốc tế hàng đầu trong nền kinh tế năng lượng, thoải mái, độ tin cậy cao vv. Landking (Euro III) N có các dòng  WP10N, WP12N vv, trong đó bao gồm một dải công suất từ 240 đến 480 ps.
Hiệu quả kinh tế cao, Sức mạnh đột phá, Độ tin cậy cao, Tuổi thọ cao đạt 1,2 triệu km.
Cấu trúc kết nối mặt bích cho cấu trúc áp suất bơm nhiên liệu cao cải thiện độ tin cậy của sản phẩm.
Cấu tạo mang tính đột phá
Độ ồn, độ rung thấp, Ít bánh răng chuyển đổi, ứng dụng của hệ thống WEVB.
WP12N series Động cơ Diesel
Đồng cơ diesel WP12N có công suất từ 270 đến 480ps, Số vòng quay 1900rpm.
• Nhãn hiệu Landking Euro III WP12N series đồng thiết kế giữa trung tâm nghiên cứu và phát triển Châu Âu của Weichai và AVL BOSCH và một số nhà cung cấp phụ tùng nổi tiếng trên thế giới. Nó là sản phẩm thương hiệu mới được thiết kế với các khoa học tiên phong và công nghệ của động cơ đốt trong.
• Áp dụng cho các xe tải nặng theo tiêu chuẩn Euro III, IV, V.
• Landking Euro III WP12N được kiểm tra gắt gao hơn 80.000 giờ, được thí nghiệm trên 80 xe, 5.000.000 km qua ba năm và địa hình cao nguyên, nhiệt độ cao, khu vực lạnh. Với công nghệ tiên tiến, hiệu suất và độ tin cậy vượt trội đã đat được .
WP10N series Động cơ Diesel
WP4/WP6 Dòng động cơ Diesel, với một dải công suất từ 150 đến 240ps, chủ yếu được sử dụng trong các xe hạng trung, xe buýt và xe chuyên dụng khác nhau. 
Landking Trung Quốc III loạt WP4/WP6 được thiết kế lại dựa trên nền tảng của 226B Trung Quốc II series, hệ thống đốt và lượng và hệ thống ống xả được toàn mới được thiết kế lại bằng cách sử dụng áp lực BOSCH điện điều khiển cao hệ thống đường sắt thông thường.

Thiết bị phù hợp