Máy ủi KOMATSU D65EX-12 62480

Liên hệ
Hãng sản xuất:KOMATSU
Ký hiệu / Model:D65EX-12
Serial / Part-number:62480
Tình trạng:Đã qua sử dụng
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:15/11/2019
Địa điểm:Hải Phòng
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Ủi KOMATSU D65EX-12 62480 Cũ Tại Hải Phòng

Hãng SX:       KOMATSU 

Model:           D65EX-12

Serial:           62480

Nước SX:       Nhật Bản

Tình Trạng:    Cũ

Máy ủi KOMATSU D65PX-12 thuộc máy chủ đạo trong nhóm máy đào và vận chuyển đất. Nó được sử dụng hiệu quả để làm các công việc sau :
- Đào vận chuyển đất trong cự li tới 100m, tốt nhất ở cự ly từ 10 - 70m với các nhóm đất I, II, III.

- Lấp hào, hố và san mặt bằng nền móng công trình. Đào và đắp nền cao tới 2 mét. Ngoài ra máy ủi còn có thể làm  các công việc chuẩn bị mặt nền như : Bào cỏ, bóc lớp tầng phủ, hạ cây có đường kính tới 30 cm, nhổ gốc cây, thu dọn mặt bằng bê tông....Máy còn được dùng để làm nhiệm vụ kéo cây, hoặc đẩy phương tiện khác.

- Máy ủi đất Komatsu D65EX-12 thích hợp cho việc cải tạo đất, nâng cấp bờ biển, nuôi trồng hải sản và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

- Với áp lực lên đất chỉ tầm trung bình, xe ủi đất ướt có thể ứng dụng trong đầm lầy, đất dính và đất có hàm lượng nước cao. Nếu được trang bị lưỡi dao vệ sinh, nó có thể xử lý rác thải.

- Máy được thiết kế lưỡi dao ủi hiệu quả cao, hệ thống điều khiển với thiết kế công thái học và buồng lái hình lục giác với góc nhìn rộng. Máy có thể cài đặt với hệ thống bảo vệ lắc ngang và hệ thống điều hòa không khí. Sản phẩm này được đặc trưng bởi cấu trúc hợp lý, hiệu năng cao và vận hành dễ dàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

- Các phần chính của máy được sản xuất bằng công nghệ tân tiến giúp việc bảo trì trở nên thuận tiện hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng ưu việt khác để phục vụ cho nhu cầu làm việc của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự