Máy trộn bê tông VN MTBT12B2C 12 bao 2 cầu loại tự hành

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:MTBT12B2C
Serial / Part-number:12 bao 2 cầu loại tự hành
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:10/07/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy trộn bê tông Thăng Long MTBT12B2C 12 bao 2 cầu loại tự hành Mới tại Hà Nội
 
Thông tin kỹ thuật Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu loại tự hành
Model MTTH12B
Tên Máy trộn bê tông tự hành 12 bao
Nhà sản xuất Thăng Long Group
Năng suất 2m3/mẻ trộn – 12 bao xi măg
Tốc độ trộn 6-8 phút/mẻ
Hộp số trộn 3 cấp, 2 cấp tiến 1 cấp lùi
Hộp số di chuyển 5 cấp, 4 cấp tiến 1 cấp lùi
Cầu trộn 9 tấn
Cầu di chuyển 3,5 tấn ( 1 cầu hoặc 2 cầu )
Động cơ Đầu nổ D40, có đề khởi động
Lốp 6 lốp mới 100%
Sắt xi U20
Phương pháp cấp liệu Thủ công
Khả năng leo dốc 30%
Bảo hành 06 tháng
Tình trạng        Mới 100%
 
Thông tin chi tiết
Có chức năng tương tự như máy trộn bê tông tự hành khác, máy trộn bê tông 12 bao xi măng là máy trộn bê tông cỡ lớn gồm 2 dòng trộn là tự hành và cưỡng bức. Ở đây, bài viết này sẽ đề cập chuyên sâu về năng suất làm việc cũng như những ưu điểm mà máy trộn bê tông tự hành 12 bao đem lại.
 
Sơ bộ về các dòng máy trộn bê tông tự hành.
Nói sơ qua về dòng máy trộn bê tông tự hành đang thịnh hành hiện nay, đây là dòng máy trộn bê tông tự chế có năng suất cao nhất trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế trên bệ máy trộn bê tông cưỡng bức, có kết cấu thùng trộn và năng suất trộn đồng đều nhau, điểm khác biệt duy nhất là máy trộn bê tông tự hành có thêm phần dành cho người lái như chiếc công nông, có vận tốc di chuyển đạt 40km/h.
 
Dòng máy trộn tự hành 12 bao cực kỳ tiết kiệm chi phí sản xuất và thời gian. Nếu như khả năng tài chính của bạn không cho phép mình mua sản phẩm xe trộn bê tông công suất lớn từ 4, 5 khối trở lên thì máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu 2 cầu ( khả năng trộn 2 khối trở lên ) chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này.

Khác với những dòng máy thông thường mà các nhà sản xuất khác mang lại, Dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao nói riêng và các dòng máy trộn khác nói chung được sản xuất bởi  công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long có những đặc điểm nổi trội, khác biệt so với những sản phẩm của công ty khác như:
 
Thùng trộn chắc chắn và dày dặn, với đáy thùng có độ dày 10 ly và thành thùng dày 8 ly. Đây là loại thùng trộn có độ dày lớn nhất trong các dòng máy trộn bê tông tự chế trên thị trường hiện nay.
Máy trộn được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết. Các chi tiết kim loại đều được sơn phủ 2 lớp với 1 lớp chống rỉ và 1 lớp sơn nước với màu sơn đẹp, khó phai mà bí quyết chỉ có tại công ty Thăng Long. Điều này sẽ giúp cho máy trộn bê tông có độ bền bỉ với thời gian, chống rỉ sau một thời gian dài sử dụng.
Cầu chuyển động được tái sử dụng bằng các công nghệ của xe ô tô đã qua sử dụng. Điều này làm tăng độ mạnh mẽ, hoạt động ổn định và hiệu quả cho dòng máy trộn tự chế, ngoài ra còn giúp giảm giá thành cho sản phẩm.
 
 
 
    


SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự