Máy trộn bê tông 2018 VN 4.2 EFW

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model: 4.2 EFW
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:21/02/2020
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:2018
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Máy trộn bê tông bọt 4.2 EFW xuất khẩu Malaysia năm 2018

Máy trộn bê tông nhẹ MasterMix
Máy trộn bê tông nhẹ MasterMix chuyên dụng được công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất với nhiều tính năng nổi trội cho phép sản xuất bê tông bọt với năng suất cao, chất lượng bê tông tốt và thân thiện với môi trường. Sản phẩm chất lượng cao với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Máy trộn bê tông nhẹ MasterMix được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bê tông nhẹ, phù hợp với nhiều loại công trình (từ công trình cỡ nhỏ cho đến công trình lớn với hệ thống điều khiển tự động). Dòng máy MasterMix có nhiều mẫu với công suất từ 0,5m3 đến 4m3, và có thể chạy bằng điện (thích hợp với khu công nghiệp) hoặc bằng dầu diesel (thích hợp với công trường vùng núi & nông thôn không có điện).

Các mẫu trộn bê tông nhẹ MasterMix đều được trang bị thùng trộn kín, giúp giảm thiểu lượng bụi trong quá trình vận hành & thân thiện với môi trường. Các ổ bi đỡ trục được thiết kế kín và không tiếp xúc với bụi, nước và vữa bê tông, giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Các mẫu máy có công suất khác nhau, tuy nhiên đều có chung những ưu điểm nổi trội của dòng máy MasterMix: hiệu suất cao, vữa ra đều, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và bảo trì, tuổi đời cao.

Sản phẩm tương tự