Máy trộn bê tông VN 350L 350L

4.700.000 đ /
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:350L
Serial / Part-number:350L
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:25/11/2019
Địa điểm:Đà Nẵng
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Trộn Bê Tông Quyết Tiến Việt Nam 350L Mới Tại Đà Nẵng

Giá bán:                      4.700.000₫

Hãng sản xuất:     Quyết Tiến

Model:   

Công suất động cơ(W): 2200

Năng suất (m3/h):   4m3

Dung tích thùng trộn(L):350L

Xuất xứ:                    Việt Nam

Máy trộn bê tông lật nghiêng 350l là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay. Có thể nói là một thiết bị không thiếu, khi bạn muốn xây dựng một công trình như nhà ở hay xây dựng chung cư, cầu cống,…Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm máy trộn bê tông 

Là một thiết bị dùng trong ngành xây dựng được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng máy luôn được đánh giá cao và giá cả rất hợp lý. Là một loại máy có công dụng lớn và không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Máy trộn bê tông 1 bao này được thiết kế rất là tỉ mỉ và vững chắc, với dung tích là 350l rất phù hợp cho những công trình vừa và nhỏ.

Đặc biệt là máy hoạt động rất là êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Máy bê tông này có thể nhào lộn, trộn bê tông rất là đều và nhanh chóng, giúp cho các chủ xây dựng nhanh chóng hoàn thành được công trình.

Ngoài ra, máy có động cơ điện 2,2KW – 220V cho công suất trộn 4 – 6m3/h, máy có thể hoạt động được liên tục và bền bỉ. Máy trộn bê tông lật nghiêng này còn được thiết kế thêm bánh xe cao su và càng kéo, giúp cho việc di chuyển máy được thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự