Máy trộn bê tông VN 250 L

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:250 L
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:05/01/2020
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Trộn Bê Tông 250 L  Mới Tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật Máy Trộn Bê Tông 250 L:

Máy trộn bê tông

dung tích thùng trộn 250L

công xuất :4 m3/h

xuất xứ:Việt Nam

Tình trạng:                     Mới


Máy trộn bê tông là loại máy dùng trong xây dựng dùng để trộn hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia, tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng. Đồng thời giúp việc trộn bê tông trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tốn ít công sức nhất.

Máy trộn bê tông 250L, sản phẩm do Công ty Quốc Trung cung cấp chính là loại máy trộn bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy trộn bê tông 250L do Công ty Quốc Trung sản xuất là dòng máy chạy ổn định và liên tục, phụ tùng thay thế dễ dàng mang đến cho công trình những sản phẩm bê tông bảo đảm, tốt nhất.

Máy trộn bê tông 250L chuyên dùng cho các công trình cầu đường, công trình thuỷ lợi,..... 

Máy trộn bê tông 250L có xu hướng đứng yên một chỗ, nhưng lại là dòng sản phẩm có chi phí tiết kiệm nhân công nhờ đổ trực tiếp, cát, đá, xi măng vào cùng một gầu tiếp liệu, và thời gian đổ một mẻ trộn bê tông nhanh nhất, đáp ứng được chất lượng bê tông bảo đảm. Máy trộn bê tông 250L vận hành êm, sử dụng ổn định, liên tục không ảnh hưởng đến chất liệu của bê tông, thao tác sử dụng đơn giản, chi phí đầu tư thấp, rút ngắn được thời gian thi công.

Sản phẩm tương tự