Máy trộn bê tông VN 2000 LÍT

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:2000 LÍT
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:25/02/2020
Địa điểm:Nam Định
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Máy trộn bê tông tươi tự hành công suất 2000 lit

Mô tả sản phẩm
Máy trộn bê tông tự hành công suất 2000 lit là loại máy có chức năng di chuyển trên đường từ địa điểm này đến địa điểm khác nhờ người lái, tự trộn nguyên liệu nhằm giảm bớt chi phí vận chuyển và giúp Quý khách hàng thuận tiện hơn trong công việc.

Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành công suất 2000 lit
Bên cạnh sản phẩm máy trộn bê tông lô nằm, xí nghiệp Nhật Tuân cho ra đời máy trộn bê tông tự hành với nhiều ưu điểm vượt trội

Sở dĩ gọi là máy trộn bê tông tự hành vì sản phẩm này được thiết kế để tự lái và tự trộn nguyên liệu. Với chiếc máy này, việc trộn bê tông sẽ dễ dàng hơn và mang lại công suất lớn hơn, gia tăng thu nhập cho người sử dụng.

Máy trộn bê tông tự hành công suất 2000 lit có kích thước quả lô đạt 180x100cm, sử dụng động cơ 35 mã lực và có công suất 1600 – 2000 lít. Đây cũng là loại công suất lớn nhất, phù hợp với nhu cầu trộn bê tông lớn trong các khu công nghiệp…

Sản phẩm rất thông dụng được dùng trong ngành xây dựng phục vụ làm cầu đường, các tòa nhà cao tầng, những cây cầu bắc qua sông, cầu vượt trong thành phố. Công dụng của máy trộn bê tông tự hành di chuyển cơ động, trộn đều hỗn hợp bê tông làm cho khối bê tông nhanh đóng kết và tăng độ bền trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng công trình.

 

Tại sao nên sử chọn máy trộn bê tông tự hành công suất 2000 lit của xí nghiệp Nhật Tuân?
Nhật Tuân tự hào là đơn vị đi đầu trong chế tạo và sản xuất sản phẩm này. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ lao động dày dặn kinh nghiệm, làm việc tận tâm, những sản phẩm từ xí nghiệp chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của người sử dụng:

Linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo, máy bền đẹp
Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, làm việc tận tâm
Công suất lớn hơn các dòng máy cũ từ 300 – 500 lit, công suất lên đến hơn 2000 lit
Di chuyển dễ dàng trên gầm cầu và hộp số ô tô
Tùy theo nhu cầu của mình mà quý vị có thể tùy chọn dòng xe từ 3 đến 6 bánh. Càng nhiều bánh máy xe chạy càng chắc
Lưu ý, nếu khu vực sử dụng máy ở những vùng địa hình đồi núi, công trường nên cân nhắc chọn dòng xe có nhiều bánh để đi được đường gập ghềnh, đồi dốc.

Sản phẩm tương tự