Máy trộn bê tông VN 1600 LÍT

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:1600 LÍT
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:25/02/2020
Địa điểm:Nam Định
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Máy trộn bê tông tự hành công suất 1600 lit

Mô tả sản phẩm
Máy trộn bê tông tự hành công suất 1600 lit là loại máy có khả năng di chuyển trên đường từ địa điểm này đến địa điểm khác nhờ người lái, nhằm giảm bớt chi phí vận chuyển và giúp Quý khách hàng thuận tiện hơn trong công việc. máy phù hợp với nhu cầu trộn bê tông tương đối lớn.

Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành công suất 1600 lit
Bên cạnh sản phẩm máy trộn bê tông lô nằm, xí nghiệp Nhật Tuân cho ra đời máy trộn bê tông tự hành với nhiều ưu điểm vượt trội.

Gọi là máy trộn bê tông tự hành vì sản phẩm này được thiết kế để tự lái và tự trộn nguyên liệu. Với chiếc máy này, việc trộn bê tông sẽ dễ dàng hơn và mang lại công suất lớn hơn, gia tăng thu nhập cho người sử dụng.

Sản phẩm rất thông dụng được dùng trong ngành xây dựng phục vụ làm cầu đường, các tòa nhà cao tầng, những cây cầu bắc qua sông, cầu vượt trong thành phố. Công dụng của máy trộn bê tông tự hành di chuyển cơ động, trộn đều hỗn hợp bê tông làm cho khối bê tông nhanh đóng kết và tăng độ bền trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng công trình.

Máy có kích thước quả lô là 165x80cm, động cơ 30 mã lực đạt công suất 1400 – 1600 lit. Phù hợp với nhu cầu tương đối lớn.

Tại sao nên sử chọn máy trộn bê tông tự hành công suất 1600 lit của xí nghiệp Nhật Tuân?
Nhật Tuân tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất và chế tạo sản phẩm này. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ lao động dày dặn kinh nghiệm, làm việc tận tâm, những chiếc máy từ xí nghiệp chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của người sử dụng:

_Linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo, máy bền đẹp

_Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, làm việc tận tâm

_Công suất lớn hơn các dòng máy cũ từ 300 – 500 lit, công suất vừa là 1600 lit

_Di chuyển dễ dàng trên gầm cầu và hộp số ô tô

_Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà quý vị có thể tùy chọn dòng xe từ 3 đến 6 bánh. Càng nhiều bánh máy xe chạy càng chắc

Lưu ý, nếu khu vực sử dụng máy ở những vùng địa hình đồi núi, công trường nên chọn dòng xe có nhiều bánh để đi được đường gập ghềnh, đồi dốc

Sản phẩm tương tự