Máy trộn bê tông TQ JZC 350 gầu trượt

55.000.000 đ /
Hãng sản xuất:TQ
Ký hiệu / Model:JZC 350
Serial / Part-number:gầu trượt
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:22/07/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy trộn bê tông JZC 350 gầu trượt mới 100% tại TP.HCM

- Dung tích thùng trộn: 560L
- Dung tích bê tông: 350L
- Công suất trộn: 8-14m3/h
- Động cơ trộn: 5.5kw/380V
- Động cơ gầu tải: 4.5kw

Máy trộn bê tông JZC 350 gầu trượt là dòng sản phẩm chất lượng được nhiều công trình xây dựng lớn lựa chọn, với khối lượng trộn bê tông lớn, công suất hoạt động tốt, bền bỉ. Bề mặt bên trong thùng trộn: có cấu tạo là một hệ thống rãnh xoắn đồng trục đem lại hiệu quả trộn nhanh nhất, nhờ có tính đối xứng nên không gây rung lắc mạnh đồng thời nâng cao tuổi thọ cho máy.

Máy trộn bê tông JZC 350 gầu trượt là dòng máy trộn bê tông giá rẻ có công suất trộn trung bình được nhiều người dùng ưa chộng hiện nay. Sản phẩm có nhiều cải tiến trong thiết kế, được sử dụng cho các công trình xây dựng có quy mô nhỏ tới lớn.

Máy trộn bê tông JZC 350 gầu trượt được vận hành nhờ hệ thống bánh răng ổn định giúp làm giảm tiếng ồn, năng lượng tiêu thụ thấp. Bánh răng hoạt động một cách ăn khớp chính xác giúp cho thiết bị chạy êm, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Thùng cấp liệu: Miệng của thùng có cấu tạo thấp hơn mặt đất tạo thuận tiện hơn cho việc cấp nguyên vật liệu và nâng cao năng suất trộn cho chiếc máy trộn bê tông. Bộ phận này được thiết kế tự động giúp việc nạp vật liệu vào thùng một cách nhanh nhất.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự