Máy nén khí XINLEI XLAM30A

Liên hệ
Hãng sản xuất:XINLEI
Ký hiệu / Model:XLAM30A
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:26/03/2020
Địa điểm:Bình Định
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Động cơ của XINLEI là động cơ nam châm vĩnh cửu, kết nối trực tiếp với đầu nén loại bỏ các khớp nối, khung trung tâm, vành đai, bánh răng. Thép từ tính vĩnh cửu thường sử dụng hợp kim Nd-Fe-B và hợp kim coban samarium. Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu Xinlei có thể giữ từ tính vĩnh viễn dưới 180oC, có lợi thế về hệ số công suất cao và hiệu quả cao.

So với động cơ không đồng bộ thông số kỹ thuật tương tự, hiệu suất được tăng thêm 2-8%. Động cơ của chúng tôi là thông qua cấu trúc loại nội thất, nó nằm bên trong lõi rôto và thích hợp cho hoạt động tốc độ cao trong điều kiện kiểm soát từ tính yếu do độ bền cơ học cao, khe hở từ nhỏ, khả năng quá tải mạnh và mật độ năng lượng.

Cấu trúc nằm bên trong lõi roto, thích hợp cho hoạt động tốc độ cao
Động cơ nam châm vĩnh cửu Xinlei, loại bỏ khớp nối
Hiệu suất của đồng bộ nam châm vĩnh cửu Xinlei cao hơn 3% đến 5% so với máy nén khí thông thường.Dải tần số biến đổi rộng và nó có thể tạo ra mô-men xoắn không đổi ở tần số định mức 1Hz-120%.Hiệu suất của động cơ luôn giữ hiệu quả cao cho dù tải nhẹ hay nặng.

Nhiệt độ tăng dưới 60K và tuổi thọ được cải thiện rất nhiều do thiết kế tăng nhiệt độ thấp.

 

Chi tiết thiết kế:

  • Vỏ động cơ được làm bằng nhôm có tính dẫn nhiệt cao: Dẫn nhiệt tốt và hiệu suất tản nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng và giảm nhiệt độ gia tăng, tất nhiên điều này kéo dài tuổi thọ máy.
  • Mức độ bảo vệ cao: Chống thấm nước và bụi bặm, chống ẩm, thách thức mọi môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thiết kế này làm tăng cường hiệu suất cách nhiệt của động cơ và đảm bảo thời gian sử dụng của động cơ.
  • Công nghệ xử lý chính xác cao: Để đảm bảo độ đồng tâm của stator và rotor, khe hở không khí được thiết kế đồng nhất đảm bảo hoạt động ổn định. Các chi tiết được thiết kế gọn, dễ dàng cho việc tháo lắp và bảo trì.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự