Máy nén khí RENNER SCROLL Không dầu 3-355KW

Liên hệ
Hãng sản xuất:RENNER
Ký hiệu / Model:SCROLL
Serial / Part-number:Không dầu 3-355KW
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:06/06/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Nén Khí Không Dầu Renner Scroll không dầu 3-355kw mới Tại TP HCM
          
 

 

 

Model:

Scroll

Xuất Xứ:

RENNER – Đức

Loại máy:

không dầu

Công suất:

 3-355kw

 Tình trạng:           Mới
 
 
Renner mang tới cho khách hàng dòng máy RS công suất từ 3 kW lên tới 355 kW, áp suất lên tới 20 bar với nhiều tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng: RSK  – tích hợp máy sấy, RSD – tích hợp bình chứa… Quan trọng hơn là tùy chọn máy nén khí có vận tốc biến thiên (VSD – Máy Nén Khí Biến Tần) RSF giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho hệ thống máy nén khí.
 
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với khí nén có độ sạch cao, phục vụ công nghiệp thực phẩm, công nghệ dược phẩm, y tế… Renner mang tới hai lựa chọn với hai dòng máy
 
RSW – Máy Nén Khí Không Dầu (Oil Free) dùng nước: đem lại nguồn khí nén sạch tuyệt đối đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng cho các ngành đòi hỏi độ sạch cao như thực phẩm, dược phẩm…
SL – Máy Nén Khí Không Dầu công nghệ SCROLL: là công nghệ mới với thiết kế một trục cố định và một trục xoay giúp giảm độ ồn và độ rung, rất thích hợp với nhu cầu dưới 22 kW.
Ngoài ra với những khách hàng có nhu cầu áp suất cao, Renner mang tới giải pháp máy tăng áp giúp áp suất lên tới 40 bar. Giải pháp này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các nhà máy sử dụng đồng thời khí nén thấp áp và cao áp.
 
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự