Mô tả chi tiết sản phẩm

BánMáy nén khí đầu liền Puny PN 0.036/8 1/4 HP mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

ModelPN 0.036/8
Công suất 1/4 HP
Số xi lanh đầu nén1
Áp lực khí nén8 bar
Động cơ 100% dây đồng
Nguồn điện220V - 50 Hz
Dung tích bình chứa30L
Lưu lượng24kg

Máy nén khí đầu liền Puny PN 0.036/8 là dòng máy nén khí mini có dầu, máy nạp khí nhanh, hoạt động với công suất 1/4HP, hoạt động bền bỉ. Máy có trọng lượng nhẹ nhàng dễ dàng trong khi làm việc, mang vác thuận tiện với những công việc có tính cơ động cao. Bình chứa 30L, lớp vỏ được sơn tĩnh điện, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp trong việc phun sơn PU, thổi sạch vụn gỗ, bơm xe, bắn ốc vít dùng trong các tiệm sửa chữa xe máy nhỏ..

Máy nén khí đầu liền Puny PN 0.036/8 còn là một mắt xích quan trọng trong các hệ thống công nghiệp sử dụng khí áp suất để vận hành máy móc... Máy nén khí hút không khí từ bên ngoài môi trường và dự trữ trong một bình hơi nên áp suất khí trong bình là rất lớn, từ bình hơi khí sẽ được phân phối đến các công cụ khác nhau như súng phun hơi để thổi bụi hoặc nước, hoặc đến các loại máy có bộ phận quay như máy khoan, máy vít đinh...

Máy nén khí có khả năng chịu nén lớn của không khí nên có thể tích chứa một cách dễ dàng, có thể truyền đi xa vì độ nhớt động học của máy nén khí nhỏ và tổn thất áp suất trên đường ống không đáng kể. Để thiết lập một hệ thống truyền động bằng khí nén ta cần chi phí không quá cao bởi vì phần lớn các khu công nghiệp đã có sẵn đường ống dẫn khí nén, hệ thống phòng ngừa áp suất được đảm bảo. Máy nén khí là một trong những dòng máy có được ứng dụng đa dạng trong sản xuất và trong cuộc sống.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự