Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí Puma PK1090 1HP Đài Loan Mới tại Hà Nội
 
Thông số kỹ thuật của Máy nén khí Puma PK1090 1HP Đài Loan
Tên sản phẩm : Máy nén khí Puma
Model: PK1090
Hãng sản xuất: Puma
Xuất xứ : Đài Loan
Công xuất : 1HP – 0,75kW
Điện áp sử dụng: 220V – 50Hz
Áp lực làm việc tiêu chuẩn: 8bar – 8kg/cm3
Áp lực tối đa : 10bar – 10kg /cm3
Dung tích bình chứa khí: 90 lít
Lưu lượng khí nén : 185lit/phút
Số xi lanh đầu nén 2
Kích thước : 103x46x141 cm
Khối lượng: 84kg
Bảo hành 12 tháng
CO – CQ
Tình trạng Mới 100%
 
Ứng dụng của máy nén khí
Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm máy nén khí dùng để nén khí nhân tạo và tích trữ trong bình chứa khí sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như in ấn, bao bì, thực phẩm, dệt, gỗ,… Máy nén khí là một “mắt xích” quan trọng trong các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để vận hành các máy móc khác…
 
Ra đời từ năm 1979 , đến nay sản phẩm máy nén khí Puma đã có mặt tại 136 nước trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu “Ở đâu có ánh sáng mặt trời, ở đó có sự xuất hiện của máy nén khí Puma”  ngày nay Puma Air Center không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường rộng khắp Thế Giới.
 
Tại Việt Nam, trong vài năm gần đây, các ngành công nghiệp ngày càng phát triển và ứng dụng của các sản phẩm máy nén khí cũng rất rộng vì vậy nhu cầu sử dụng máy nén khí nói chung là rất lớn. Tuy nhiên, người sử dụng thông minh luôn biết chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Vì vậy các sản phẩm máy nén khí mang thương hiệu Puma đang dường như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường bởi chất lượng và hiệu quả làm việc của sản phẩm đã làm nên thương hiệu của chúng.
 
 
 
 
 
    
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự