Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí Puma PK 30120 2,2KW – 3HP  mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

ModelPK 30120
Công suất 2,2KW – 3HP
Lưu lượng (l/phút)465 l/phút
Điện áp sử dụng (V) 220V
Xi lanh đầu nén2
 Áp lực làm việc (kg/cm2)8kg/cm2
Áp lực tối đa (kg/cm2)10kg/cm2
Dung tích bình chứa (L)120L
Xuất xứĐài Loan
Máy nén khí Puma PK 30120 có thể đặt cố định hoặc di chuyển được, có thể sử dụng riêng biệt hoặc tổ hợp nhiều chức năng. Máy điều khiển bởi động cơ điện là thiết bị dùng piston để nén khí với áp lực cao để dùng cho các công việc rửa, bơm khí nén, nén các máy áp lực trong công nghiệp, dùng hơi khí…

Với nhiều ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống máy nén khí Puma PK 30120 được công ty Hoàng Phúc  đảm bảo phân phối chính hãng với giá cả ưu đãi nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn “tips” một vài chú ý quan trọng khi lắp đặt và sử dụng loại máy nén khí này:

1. Chọn vị trí lắp đặt

- Chọn nơi khô ráo sạch sẽ với nền xưởng vững chắc để đặt máy nén khí
-  Nhiệt độ môi trường xung quanh lớn nhất mà ở đó động cơ và máy nén có thể vận hành là 40oC (104oF), bởi vậy nó phải được đặt ở nơi thông thoáng.

2. Khi lắp đặt động cơ

- Kiểm tra nguồn điện cung cấp như số pha, điện áp và tần số được biểu hiện trên nhãn của động cơ.
- Bố trí của dây đai thẳng hàng, vuông góc với động cơ
- Kiểm tra độ căng đai: Dây đai nên được lắp sao khi ta dùng một lực (3~4.5) kg ở giữa dây đai thì đạt được độ võng vào khoảng cách 10-13 mm (tức không bị căng quá).

Lưu ý: Dây đai căng quá sẽ dẫn đến quá tải làm phá huỷ dây đai và động cơ. Khi dây đai lỏng dẫn đến dây đai quá nhiệt và tốc độ không ổn định. Thay đổi lực căng bằng cách nới lỏng bu lông siết của động cơ và trượt động cơ trên đế. Nếu cần thiết có thể sử dụng đòn bẩy hoặc điều chỉnh trên đế moto.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự