Máy nén khí PEGASUS TMPM30A 30HP

Liên hệ
Hãng sản xuất:PEGASUS
Ký hiệu / Model:TMPM30A
Serial / Part-number:30HP
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:10/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán máy nén khí PEGASUS TMPM30A 30HP trục vít có dầu mới tại HN
 
Mã sản phẩm:      TMPM15A
Hãng sản xuất:     Pegasus
Nơi sản xuất:        Việt Nam
Công suất:            30 HP - 22 kW
Điện áp:                380 V
Áp lực làm việc:    7-12 bar
Lưu lượng:           3.64 m3/phút
Trọng lượng:         405 kg
 
Máy nén khí trục vít Pegasus TMPM300A có độ bên cao, khả năng lên hơi nhanh, bảo hành dài hạn. Giá cạnh tranh. Dịch vụ tốt. Pegasus là dòng máy nén khí sản xuất tại Việt Nam với chất lượng tương đương nhiều dòng máy nén khí nước ngoài như Fusheng, Abac, Puma.
Máy nén khí trục vít có đầu nén PEGASUS TMPM30A  hoạt động theo cơ cấu khác hoàn toàn so với đầu nén piston. Ưu điểm lớn nhất của máy nén khí trục vít là độ ồn được giảm thiểu, và độ ổn định cũng như độ tin cậy cao, vì vậy rất phù hợp với các hệ thống khí nén cỡ lớn thường thấy ở công trình, xưởng sản xuất, nhà máy.
Máy nén khí trục vít có dầu của hãng Pegasus được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài ra, nhờ có nhà máy đặt tại Việt Nam, các sản phẩm Pegasus có giá thành rất thân thiện so với các dòng máy nhập khẩu
Máy nén khí trục vít có đầu nén hoạt động theo cơ cấu khác hoàn toàn so với đầu nén piston. Ưu điểm lớn nhất của máy nén khí trục vít là độ ồn được giảm thiểu, và độ ổn định cũng như độ tin cậy cao, vì vậy rất phù hợp với các hệ thống khí nén cỡ lớn thường thấy ở công trình, xưởng sản xuất, nhà máy.
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự