Máy nén khí PEGASUS TMPM25A 25HP

59.000.000 đ /
Hãng sản xuất:PEGASUS
Ký hiệu / Model:TMPM25A
Serial / Part-number:25HP
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:10/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán máy nén khí PEGASUS TMPM25A 25HP trục vít có dầu mới tại HN
 
Mã sản phẩm:      TMPM25A
Hãng sản xuất:     Pegasus
Nơi sản xuất:        Việt Nam
Công suất:            25 HP - 18.5 kW
Điện áp:                380 V
Áp lực làm việc:    7-12 bar
Lưu lượng:           3.07 m3/phút
Trọng lượng:         385 kg
 
 
Máy nén khí trục vít có đầu nén PEGASUS TMPM25A  hoạt động theo cơ cấu khác hoàn toàn so với đầu nén piston. Ưu điểm lớn nhất của máy nén khí trục vít là độ ồn được giảm thiểu, và độ ổn định cũng như độ tin cậy cao, vì vậy rất phù hợp với các hệ thống khí nén cỡ lớn thường thấy ở công trình, xưởng sản xuất, nhà máy.
Máy nén khí trục vít có dầu của hãng Pegasus được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài ra, nhờ có nhà máy đặt tại Việt Nam, các sản phẩm Pegasus có giá thành rất thân thiện so với các dòng máy nhập khẩu
Máy nén khí trục vít PEGASUS TMPM25A được ứng dụng rộng rãi và thay thế cho các loại máy nén khí piston ở những công việc yêu cầu lượng khí có áp suất cao. Tuy nhiên, bất kì thiết bị nào cũng tồn tại những ưu nhược điểm nhất định. Nhận định được điều này sẽ giúp người dùng sử dụng thiết bị với hiệu suất cao nhất.
Là một trong những thương hiệu máy nén khí vừa xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng Pegasus cũng đã vươn lên chiếm giữ được vị trí vững chắc trên thị trường, các model máy nén khí trục vít này được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Trong đó, sản phẩm TMPM25A được ưa chuộng sử dụng hơn cả.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự