Máy nén khí PEGASUS 45KW Trục Vít

Liên hệ
Hãng sản xuất:PEGASUS
Ký hiệu / Model:45KW
Serial / Part-number:Trục Vít
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:10/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí Trục Vít PEGASUS 45KW Mới tại Hà Nội
  
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: TMPM60A
Hãng sản xuất: PEAGASUS
Công suất: 45 Kw
Lưu lượng: 7.25 m3/Phút
Áp lực: 0.7-1.2Mpa
Trọng lượng: 670 Kg
Kích thước: 1150x950x1350 mm
Bảo hành: 12 tháng
Tiêu chuẩn:PEAGASUS
Tình trạng:           Mới
 
Máy nén khí Trục Vít PEGASUS 45KW được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp lớn hiện nay, máy nén khí trục vít thường được sử dụng trong hệ thống vận chuyển thu gom khí đồng hành ở các mỏ hoặc cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động.
 
Máy nén khí Trục Vít PEGASUS 45KW hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích. Cấu tạo gồm có trục chính và trục phụ.
Máy nén khí Trục Vít PEGASUS 45KW có Ưu điểm:
- Tuổi thọ cao: Do không có van hút, van xả và vòng xéc măng nên máy nén khí trục vít có tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc. Nó gồm hai trục vít với nhiều đầu mối răng ăn khớp và quay ngược chiều nhau. Một trục dẫn động nhận truyền động từ động cơ và truyền cho trục bị dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng. Không khí được hút từ đầu này (ở phía trên cặp trục vít) và được nén đẩy sang đầu kia (phía dưới) của cặp trục. Khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ chỉ vào khoảng 0,1 – 0,4 mm nên không tạo ma sát khi làm việc, không gây ăn mòn các chi tiết.
- Hiệu suất làm việc cao: do được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy có thể làm việc với số vòng quay cao với số vòng từ 3000 vòng/phút trở lên thậm trí lên đến 15.000 vòng/phút. Thêm vào đó, máy có tỉ số nén cao với mức cực đại là 25, hiệu suất lưu lượng đều và tăng theo thời gian 1,4m/phút và có thể lên tới 60m/phút.
– Cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm: Máy nén khí trục vít có cấu tạo gọn nhẹ hơn, dễ di chuyển và không cần phải có đế đặc biệt khi hoạt động. Thêm vào đó, máy vận hành rất ổn định, không dao động trong khí thoát, ít rung động và tiếng ồn nhỏ. Ngoài ra, loại máy nén khí này cũng không bị nóng khi hoạt động so với các loại máy nén khí khác.
- Công bảo trì và chi phí vận hành thấp: Do cấu tạo máy gọn gàng và đơn giản nên việc vận hành máy với 1 người là hoàn toàn phù hợp.
 
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự