Máy nén khí PEGASUS 15HP-500L

Liên hệ
Hãng sản xuất:PEGASUS
Ký hiệu / Model:15HP-500L
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:10/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén chạy bằng dầu Diesel PEGASUS 15HP-500L Mới tại Hà Nội
  
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: 15HP-500L
Hãng sản xuất: Pegasus
Công suất: 15 HP
Dung tích bình chứa: 500L
Bảo hành: 12 tháng
Tiêu chuẩn: PEAGASUS
Tình trạng:           Mới
 
Máy nén chạy bằng dầu Diesel PEGASUS 15HP-500L là thiết bị có khả năng thay đổi áp suất của không khí, chuyển đổi năng lượng điện thành động lực bằng khí nén. Một lượng lớn không khí sẽ được đưa vào máy rồi nén lại dưới áp suất cao cho tới khi áp suất trong bình đạt tới giới hạn thì ngưng lại. Và lượng khí này trở thành nguồn năng lượng được cung cấp cho các thiết bị, máy móc dùng khí vận hành. Và hiện nay, thiết bị máy bơm nén khí này không chỉ được ứng dụng trông hoạt động sản xuất ở các nhà máy công nghiệp mà nó còn được sử dụng trong các hoạt động của cuộc sống thường ngày mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con người.
 
Máy nén chạy bằng dầu Diesel PEGASUS 15HP-500L hoạt động theo cơ cấu khác hoàn toàn so với đầu nén piston. Ưu điểm lớn nhất của máy nén khí trục vít là độ ồn được giảm thiểu, và độ ổn định cũng như độ tin cậy cao, vì vậy rất phù hợp với các hệ thống khí nén cỡ lớn thường thấy ở công trình, xưởng sản xuất, nhà máy.
 
Máy nén chạy bằng dầu Diesel PEGASUS 15HP-500L được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài ra, nhờ có nhà máy đặt tại Việt Nam, các sản phẩm Pegasus có giá thành rất thân thiện so với các dòng máy nhập khẩu
 
 
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự