Máy nén khí PEGASUS 10HP-330L

Liên hệ
Hãng sản xuất:PEGASUS
Ký hiệu / Model:10HP-330L
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:10/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí PEGASUS 10HP-330L Mới 100% tại Hà Nội
 
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: TM-10HP-330L
Hãng sản xuất: Pegasus
Điện áp: 380V
Công suất: 10HP
Lưu lượng: 800 lít/phút
Áp lực: 8Kg/cm
Dung tích bình chứa: 330L
Bảo hành: 12 tháng
Tiêu chuẩn: PEAGASUS
Tình trạng:           Mới
 
Máy nén khí hay còn gọi là máy bơm khí nén, máy nén không khí- là thiết bị có khả năng thay đổi áp suất của không khí, chuyển đổi năng lượng điện thành động lực bằng khí nén. Một lượng lớn không khí sẽ được đưa vào máy rồi nén lại dưới áp suất cao cho tới khi áp suất trong bình đạt tới giới hạn thì ngưng lại. Và lượng khí này trở thành nguồn năng lượng được cung cấp cho các thiết bị, máy móc dùng khí vận hành. Và hiện nay, thiết bị máy bơm nén khí này không chỉ được ứng dụng trông hoạt động sản xuất ở các nhà máy công nghiệp mà nó còn được sử dụng trong các hoạt động của cuộc sống thường ngày mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con người.
 
Máy nén khí PEGASUS 10HP-330L  hoạt động theo cơ cấu khác hoàn toàn so với đầu nén piston. Ưu điểm lớn nhất của máy nén khí trục vít là độ ồn được giảm thiểu, và độ ổn định cũng như độ tin cậy cao, vì vậy rất phù hợp với các hệ thống khí nén cỡ lớn thường thấy ở công trình, xưởng sản xuất, nhà máy.
 
Máy nén khí PEGASUS 10HP-330L được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài ra, nhờ có nhà máy đặt tại Việt Nam, các sản phẩm Pegasus có giá thành rất thân thiện so với các dòng máy nhập khẩu
 
Máy nén khí PEGASUS 10HP-330L được ứng dụng rộng rãi và thay thế cho các loại máy nén khí piston ở những công việc yêu cầu lượng khí có áp suất cao. Tuy nhiên, bất kì thiết bị nào cũng tồn tại những ưu nhược điểm nhất định. Nhận định được điều này sẽ giúp người dùng sử dụng thiết bị với hiệu suất cao nhất.
 
 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự