Máy nén khí JUCAI JC50HA 37kW

Liên hệ
Hãng sản xuất:JUCAI
Ký hiệu / Model:JC50HA
Serial / Part-number:37kW
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:09/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán máy nén khí JUCAI JC50HA 37kW trục vít có dầu mới tại HN
 
Model :                    JC50HA
Quy cách:                Ngâm dầu
Công suất:               37Kw - 50HP
Điện áp:                   380V / 50Hz
Áp lực làm việc:      8 bar - 0.8 Mpa - 116 psi
Lưu lượng khí xả:   6.20 m3/phút
Kiểu làm mát:         Bằng gió
Độ ồn:                     76dB
Trọng lượng:           850Kg
 

Máy nén khí trục vít có dầu JUCAI JC50HA được thiết kế theo công nghệ Châu Âu và được kiểm định chất lượng chính bởi vậy mà an toàn cho người sử dụng. 
Jucai là một trong những thương hiệu lâu đời và nối tiếng về các loại thiết bị và máy móc công nghiệp, máy nén khí Đài Loan. Thương hiệu này hiện đang được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Máy nén khí Jucai tiếng ồn nhỏ, độ bền cao, quá trình nạp khí rất nhanh JC50HA có bình chứa lớn, công suất lớn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau bởi những tiện ích nó đem lại.
Trong các loại máy bơm khí nén thì máy nén khí trục vít xuất hiện từ khá sớm trên thị trường và được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp đòi hỏi nguồn khí áp suất cao bởi đây là loại máy có độ bền cao, khả năng sinh khí nhanh, hiệu suất làm việc cao. Trên thị trường xuất hiện khá nhiều thương hiệu máy bơm khí nén trục vít, trong đó nổi bật là các thương hiệu như Kobelco, Compkorea,JUCAI...Nhà sản xuất của các thương hiệu này đều phát triển cả hai loại máy: máy nén khí trục vít có dầu và không dầu. Người dùng thường băn khoăn không biết hai loại máy này có điểm gì khác nhau và lựa chọn loại máy nào thì phù hợp cho công việc. Những thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về hai loại máy này.
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự