Máy nén khí JUCAI JC20XHA 15kW

Liên hệ
Hãng sản xuất:JUCAI
Ký hiệu / Model:JC20XHA
Serial / Part-number:15kW
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:09/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán máy nén khí JUCAI JC15XHA 15kW trục vít có dầu mới tại HN
 
Model :                    JC15XHA
Quy cách:                Ngâm dầu
Công suất:               15Kw - 20HP
Điện áp:                   380V / 50Hz
Áp lực làm việc:      12 bar - 1.2 Mpa - 174 psi
Lưu lượng khí xả:   1.85 m3/phút
Kiểu làm mát:         Bằng gió
Độ ồn:                     72dB
Trọng lượng:           350Kg
 
Máy nén khí trục vít có dầu JUCAI JC15XHA được thiết kế theo công nghệ Châu Âu và được kiểm định chất lượng chính bởi vậy mà an toàn cho người sử dụng. 
Jucai là một trong những thương hiệu lâu đời và nối tiếng về các loại thiết bị và máy móc công nghiệp, máy nén khí Đài Loan. Thương hiệu này hiện đang được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Máy nén khí Jucai tiếng ồn nhỏ, độ bền cao, quá trình nạp khí rất nhanh. JC15XHA có bình chứa lớn, công suất lớn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau bởi những tiện ích nó đem lại.
Nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít có dầu JC15XHA: Không khí được hút từ môi trường bên ngoài vào máy bơm khí nén, sau khi nén xong; khí cùng với dầu bôi trơn sẽ tạo thành hỗn hợp đi vào bình lọc. Khí nén sẽ đi ra theo đường ống dẫn phía trên còn dầu bôi trơn mang nhiệt trong quá trình nén theo đường ống dẫn phía dưới. Để đạt được nhiệt độ làm mát theo yêu cầu thì dầu sẽ được làm nguội bằng ống dẫn qua quạt gió. Sau đó, dầu đi qua rơ le nhiệt và trở về bình chứa dầu. Còn khí nén sau khi đi qua bộ phận làm mát thì sẽ được đưa tới hệ thống điều khiển.
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự