Máy nén khí JUCAI JC20HA 15kW

Liên hệ
Hãng sản xuất:JUCAI
Ký hiệu / Model:JC20HA
Serial / Part-number:15kW
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:09/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán máy nén khí JUCAI JC20HA 15kW trục vít có dầu mới tại HN
 
Model :                    JC20HA
Quy cách:                Ngâm dầu
Công suất:               15Kw - 20hp
Điện áp:                   380V / 50Hz
Áp lực làm việc:      8 bar - 0.8 Mpa - 116 psi
Lưu lượng khí xả:   2.25 m3/phút
Kiểu làm mát:         Bằng gió
Độ ồn:                     72dB
Trọng lượng:           350Kg
 

Máy nén khí trục vít có dầu JUCAI JC20HA được thiết kế theo công nghệ Châu Âu và được kiểm định chất lượng chính bởi vậy mà an toàn cho người sử dụng. 
Jucai là một trong những thương hiệu lâu đời và nối tiếng về các loại thiết bị và máy móc công nghiệp, máy nén khí Đài Loan. Thương hiệu này hiện đang được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Máy nén khí Jucai tiếng ồn nhỏ, độ bền cao, quá trình nạp khí rất nhanh. JC20HA có bình chứa lớn, công suất lớn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau bởi những tiện ích nó đem lại.
Nếu như máy nén khí piston có nguyên lý vận hành dựa trên sự chuyển động tịnh tiến của piston làm thay đổi thể tích thì máy nén khí trục vít hoạt động theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một hoặc một vài cặp bánh răng ăn khớp. Máy bơm khí nén trục vít là loại máy có hiệu suất làm việc cao, vận hành với số vòng quay cao, làm giảm khối lượng và kích thước. Khi khám phá cấu tạo máy nén khí trục vít, có thể thấy máy được thiết kế với các cặp bánh răng, có dao động về lưu lượng thấp. Khi làm việc, máy hoàn toàn cân bằng, độ rung ồn thấp.
 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự