Máy nén khí JUCAI JC125HA 90kW

Liên hệ
Hãng sản xuất:JUCAI
Ký hiệu / Model:JC125HA
Serial / Part-number:90kW
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:09/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán máy nén khí JUCAI JC125HA 90kW trục vít có dầu mới tại HN
 
Model :                    JC125HA
Quy cách:                Ngâm dầu
Công suất:               90Kw - 125HP
Điện áp:                   380V / 50Hz
Áp lực làm việc:       8 bar - 0.8 Mpa - 116 psi
Lưu lượng khí xả:   15.00 m3/phút
Kiểu làm mát:         Bằng gió
Độ ồn:                     76dB
Trọng lượng:           2050Kg
 
 
Máy nén khí trục vít có dầu JUCAI JC125HA được thiết kế theo công nghệ Châu Âu và được kiểm định chất lượng chính bởi vậy mà an toàn cho người sử dụng. 
Jucai được trang bị đội ngũ kỹ thuật với trên 10 năm kinh nghiệm, họ có đủ năng lực để có thể cải tiến sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng. Thông qua hệ thống quản lý mang tên ERP, thương hiệu máy bơm hơi Jucai đã không ngừng cải thiện về công nghệ lắp ráp, kiểm soát chất lượng của sản phẩm trong quy trình sản xuất (IPQC) và thử nghiệm(FQC). Jucai làm việc hết mình, tạo cho khách hàng độ tin cậy cao nhất vào chất lượng cũng như độ bền sản phẩm mà Jucai sản xuất ra.
Máy nén khí trục vít JUCAI JC125HA  có thể làm việc ở chế độ tự động. Cách điều khiển máy cũng không quá khó, người dùng chỉ cần được đào tạo trong thời gian ngắn là đã có thể nắm được cách khởi động, điều khiển cũng như theo dõi các thông số, quá trình vận hành của máy. Phần lớn các sản phẩm máy bơm khí nén trục vít hiện nay đều tích hợp màn hình PLC hiển thị các thông số như áp suất, lưu lượng,…giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động của máy, kịp thời khắc phục các sự cố, tránh để xảy ra hỏng hóc nghiêm trọng.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự