Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít Fusheng không dầu biến tần ZWV 120KW mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Phương thức điều khiển áp suất Biến tần
Tần số50 Hz
Tốc độ đầu máy 1000 – 3000rpm
Lưu lượng 21.3m3/phút
Công suất120KW
Máy nén khí trục vít không dầu biến tần được sử dụng trong các ứng dụng mà thiết bị đầu ra khí có dầu là không thể chấp nhận được, chẳng hạn như nghiên cứu y học và sản xuất chất bán dẫn. Vì vậy mà máy nén khí trục vít Fusheng không dầu biến tần ZWV 120KW cũng được tích hợp chức năng như vậy và có nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

- Do không có van hút, van xả và vòng xéc măng nên máy nén khí trục vít Fusheng không dầu biến tần ZWV 120KW có tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc.

- Không khí được hút từ đầu này (ở phía trên cặp trục vít) và được nén đẩy sang đầu kia (phía dưới) của cặp trục. Khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ chỉ vào khoảng 0,1 – 0,4 mm nên không tạo ma sát khi làm việc, không gây ăn mòn các chi tiết.

- Vì máy nén khí trục vít Fusheng không dầu biến tần ZWV 120KW được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy có thể làm việc với số vòng quay cao.

- Máy nén khí trục vít Fusheng không dầu biến tần ZWV 120KW có cấu tạo gọn nhẹ hơn, dễ di chuyển và không cần phải có đế đặc biệt khi hoạt động.

- Việc bảo dưỡng kỹ thuật máy nén khí trục vít rất đơn giản do khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ, không tạo ma sát khi hoạt động nên các chi tiết không bị mài mòn và không phải thay thế nhiều. 

Ưu điểm khi sử dụng máy nén khí trục vít Fusheng không dầu biến tần ZWV 120KW

- Có nhà máy sản xuất chuyên biệt tại Việt Nam trên dây chuyền và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng áp dụng Toàn Cầu. Mang đến sản phẩm với giá và chất lượng phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt.
- Chế độ hậu mãi tốt - cam kết bảo hành từ 1 đến 5 năm với chất lượng bảo hành đẳng cấp nhất.
- Cung cấp đầy đủ các gói Bảo hiểm máy & Bảo hiểm nhà xưởng cho sản phẩm
- Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng máy để sử dụng trong quá trình chờ bảo hànhSẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự