Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít không dầu biến tần ZWV 22A mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Áp suất vận hành7kg/cm²G
Tần số50Hz
Điện áp380/415V
Tốc độ đầu nén 1000 - 3000rpm
Lưu lượng3.5m³/phút
Mã lực 22kW
Loại motorTEFC / IP54
Dung tích nước bôi trơn 27L
Kích thước ống xả1inch
Kích thước ngoài1700x1100x1730mm
Trọng lượng850kg  
Máy nén khí trục vít không dầu biến tần ZWV 22A thường được sử dụng trong hệ thống vận chuyển thu gom khí đồng hành ở các mỏ hoặc cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động.

Máy nén khí trục vít không dầu biến tần ZWV 22A cũng giống như máy nén khi trục vít thông thường khác là hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích, gồm có hai trục: trục chính và trục phụ. Loại máy nén khí này có một vỏ đặt biệt bao bọc quanh hai trục vít quay, 1 lồi một lõm. Các răng của hai trục vít ăn khớp với nhau và số răng trục vít lồi ít hơn trục vít lõm 1 đến 2 răng. Hai trục vít phải quay đồng bộ với nhau, giữa các trục vít và vỏ bọc có khe hở rất nhỏ.

Khi các trục vít quay nhanh, không khí được hút vào bên trong vỏ thông qua cửa nạp và đi vào buồng khí ở giữa các trục vít và ở đó không khí được nén giữa các răng khi buồn khí nhỏ lại, sao đó khí nén đi tới cửa thoát. Cả cửa nạp và cửa thoát sẽ được đóng hoặc được mở tự động khi các trục vít quay hoặc không che các cửa. Ở cửa thoát của máy nén khí có lắp một van một chiều để ngăn các trục vít tự quay khi quá trình nén dã ngừng.

Máy nén khí trục vít không dầu biến tần ZWV 22A có nhiều tính chất giống với máy nén khí cánh gạt, chẳng hạn như sự ổn định và không dao động trong khí thoát, ít rung động và tiếng ồn nhỏ. Đạt hiệu suất cao nhất khi hoạt động gần đầy tải


 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự