Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít không dầu biến tần ZWV – 75KW mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Tần số50Hz
Điện áp380/415V
Tốc độ đầu máy 1000 – 3000 rpm
Lưu lượng13.0 m3/phút
Công suất75KW
   Những biện pháp bảo dưỡng máy nén khí trục vít không dầu biến tần ZWV – 75KW, như sau:

- Bộ lọc khí là bộ phận quan trọng bậc nhất của máy nén khí. Sau khi sử dụng một thời gian, bề mặt bộ lọc khí bị bụi bám bẩn đầy làm cản trở khí vào và bạn nên làm vệ sinh cho nó. Cách làm vệ sinh: Dùng khí nén áp lực thấp thổi bên ngoài và bên trong, miệng đầu thổi cách mặt trong lõi lọc khoảng 10mm. Lần lượt thổi từ trên xuống dưới men theo xung quanh. Vệ sinh xong gõ lõi lọc xem còn bụi không. Nếu lõi lọc quá bẩn nên thay cái mới thông thường cứ 1000 giờ thì thay. Trong trường hợp chưa kịp thay có thể dúng lọc vào dung dịch chất tẩy nhẹ như xà phòng loãng sau đó để khô và dùng tiếp.

- Bộ lọc dầu: Máy mới chạy lần đầu sau 500 giờ thì thay lọc. Kể từ lần kế tiếp 1000 giờ thay một lần. Nếu môi trường bụi bẩn cứ khi đèn báo lệch áp trước và sau lọc sáng biểu hiện lọc bị tặc hoặc nghẹt, lập tức thay ngay. Sử dụng cà lê hoặc đai dây là tháo được. Khi lắp lại chỉ cần xoáy chặt bằng tay là được.

- Với bộ tách dầu (bộ phân ly dầu): Thông thường sau 3000 giờ là thay. Nếu môi trường không tốt có thể thay sớm hơn.

- Dầu bôi trơn: Lượng dầu bôi trơn là yếu tố thiết yếu ảnh hưởng tới hiệu suất và hoạt động của máy nén trục vít. Nếu lượng dầu thiếu sẽ gây ra một vài hư hỏng của máy nén, vì vậy hãy sử dụng loại dầu đặc biệt của máy nén trục vít. Loại dầu đặc biệt dùng cho máy nén trục vít có chất lượng rất tốt, độ nhớt ở khoảng 40°C rất phù hợp cho máy nén trục vít và nó là yếu tố chống lại sự thoái hoá, rất khó để hoà tan vào nước thành dạng sữa hoặc nổi bọt và chống mòn…

 

 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự