Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí Fusheng VA80 (3hp) mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Công suấtVA-80
Nguồn điện 3 Hp
Số xi lanh3 pha 380V, 50Hz
 Đường kính xi lanh02 cái
Lưu lượng393 lít/phút
Áp lực làm việc   8kg/cm2
Áp lực max10kg/cm2
 Bình chứa105 lít
Trọng Lượng145Kg
Máy nén khí Fusheng VA80 (3hp) chính hãng Đài Loan có công dụng nhằm tạo ra khí nén có áp suất cao, được dùng trong ngành công nghiệp, các nhà máy, các xưởng, ga ra ô tô, hiệu sửa xe máy...Khí nén được dùng tạo hơi cho súng phun sơn, máy phun vữa chát tường, hệ thống phanh xe, ngành công nghiệp khai khoáng.

Ưu điểm của máy nén khí Fusheng VA80 (3hp) chính hãng Đài Loan 

– Do khả năng chịu nén (đàn hồi) lớn của không khí, cho nên có thể tích chứa dễ dàng. Như vậy, có khả năng ứng dụng để thành lập một trạm trích chứa khí nén (trạm máy nén khí trung tâm). Có khả năng truyền năng lượng xa, bởi vì độ nhớt động học của khí nén nhỏ và tổn thất áp suất trên đường ống nhỏ.

– Đường ống khí nén thải ra không cần thiết. Chi phí thấp để thiết lập một hệ thống truyền động bằng khí nén, bởi vì phần lớn trong các xí nghiệp hệ thống đường ống dẫn khí nén đã có sẵn.

– Hệ thống phòng ngừa áp suất giới hạn được đảm bảo. Cơ chế hoạt động của máy nén khí PK 20100 là hút không khí từ môi trường ngoài và dự trữ trong 1 bình hơi, do đó áp suất khí trong bình rất lớn. Từ bình hơi, khí sẽ được phân phối đến các công cụ khác nhau như súng phun hơi để thổi bụi hoặc nước, hoặc đến các loại máy có bộ phận quay máy nén khí piston như máy vít đinh, máy khoan, máy đánh nhám…

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự