Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít Fusheng SA75A 100Hp mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Công suất100 Hp (380V,50Hz)
 Lưu lượng12.9 m3/phút
Áp suất làm việc 8kg/cm2
Trọng lượng2020 kg
Bảo hành24 tháng
Ưu điểm của máy nén khí trục vít Fusheng SA75A 100Hp:

- Không có van nạp, van đẩy và vòng xéc măng dẫn đến tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc.

- Tỉ số nén cao, hiệu suất đẩy tải cao, hiệu suất lưu lượng tăng theo thời gian: Vì máy nén khí trục vít Fusheng SA75A 100Hp chính hãng được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy có thể làm việc với số vòng quay cao với số vòng từ 3000 vòng/phút trở lên thậm trí lên đến 15.000 vòng/phút.

- Lưu lượng đều, nhỏ gọn, độ bền cao, ít tốn công bảo trì, chi phí vận hành thấp, thêm vào đó, máy vận hành rất ổn định, không dao động trong khí thoát, ít rung động và tiếng ồn nhỏ. Ngoài ra, loại máy nén khí này cũng không bị nóng khi hoạt động so với các loại máy nén khí khác.

- Vì máy nén trục vít được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy có thể làm việc với số vòng quay cao với số vòng từ 3000 vòng/phút trở lên thậm trí lên đến 15.000 vòng/phút. Thêm vào đó, máy có tỉ số nén cao với mức cực đại là 25, hiệu suất lưu lượng đều và tăng theo thời gian 1,4m/phút và có thể lên tới 60m/phút.

- Máy nén khí trục vít Fusheng SA75A 100Hp chính hãng, giá tốt có cấu tạo gọn nhẹ hơn, dễ di chuyển và không cần phải có đế đặc biệt khi hoạt động. Thêm vào đó, máy vận hành rất ổn định, không dao động trong khí thoát, ít rung động và tiếng ồn nhỏ. Ngoài ra, loại máy nén khí này cũng không bị nóng khi hoạt động so với các loại máy nén khí khác.

- Việc bảo dưỡng kỹ thuật máy nén khí trục vít Fusheng SA75A 100Hp chính hãng rất đơn giản do khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ, không tạo ma sát khi hoạt động nên các chi tiết không bị mài mòn và không phải thay thế nhiều.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự