Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít Fusheng SA37W mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Hãng sản xuấtFusheng
Loại máyĐiện
Công suất50
Lưu lượng khí (lít/ phút)6500
Áp lực làm việc (kg/cm2)7
Hệ thống làm mátLàm mát bằng nước

Máy nén khí trục vít Fusheng SA37W có công suất (HP): 50, lưu lượng khí (lít/ phút): 6500, áp lực làm việc (kg/cm2): 7 và có hệ thống làm mát bằng nước. Thiết kế ống tản nhiệt có diện tích tản nhiệt lớn giúp giảm nhiệt độ của máy trong khi hoạt động.

Lá van được chế tạo từ vật liệu thép đặc chế có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn và khả năng chịu lực cao đảm bảo máy hoạt động luôn ổn định và hiệu suất cao. Cánh của nắp xi – lanh thiết kế dạng kín và diện tích lớn giúp tăng diện tích tản nhiệt để có hiệu quả giải nhiệt cao. Bên trong nòng xi – lanh được gia công bằng công nghệ tự động CNC nên có độ bền và độ bóng cao.

Máy nén khí Fusheng SA37W có thiết kế bộ ngắt tự động nhỏ gọn lắp tại vị trí tinh tế không gây phản mỹ quan và đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Trục khủy của máy được chế tạo từ chất liệu thép tốt nhất qua quá trình xử lý bằng công nghệ CNC đã xử lỹ làm cứng bề mặt các bộ phận chịu ma sát giúp tăng khả năng chịu ma sát. Độ cân bằng thích hợp nên ít bị chấn động.

Đồng thời, máy nén khí trục vít Fusheng SA37W có thiết kế bộ lọc không khí đầu vào có tác dụng làm sạch khí vào và chống ồn rất tốt.

Chính những ưu điểm vượt trội trên, nên máy nén khí trục vít Fusheng SA37W được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: ngành công nghiệp như in – ấn, bao bì, thực phẩm, dệt – may, sử dụng trong phun sơn, các chi tiết nhựa, chất dẻo hoặc trong ngành công nghiệp chế tạo thiết bị điện tử…

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự